Home / Uncategorized / Cố gắng hết mình với những gì chúng ta muốn

Cố gắng hết mình với những gì chúng ta muốn

Không làm được không phải vì bản thân không có khả năng, mà vì bản thân chưa đủ cố gắng.

Nếu ví dòng sông là ngọn nguồn của cuộc sống của những sáng tạo thì dòng nước chính là thứ mang tới những thứ tốt đẹp nhất cho cuộc đời. Cuộc sống không ngừng nghỉ mang tới cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ và những thứ ngoài sức tưởng tượng của con người. Không ai hiểu được chính bản thân mình làm gì khi việc làm đó thiếu sự cố gắng và công sức bỏ ra.

Cố gắng hết mình với những gì chúng ta muốn.

Thành công luôn mang tới cho con người những thứ tươi đẹp. con người luôn mơ mộng và hi vọng mình cũng sở hữu những điều tốt đẹp nhưng có bao giờ họ tự hỏi rằng thành công đến từ đâu. Con đường đến với thành công không phải chỉ có một đường thẳng hay chỉ có hoa hồng thảm đỏ. Con đường đến với thành công chính là những chông gai những giọt nước mắt và cả máu. Trên con đường đó với sự cố gắng của bản thân mình thì những thành công mới trở thành điều vô cùng ý nghĩa. Chúng ta có quyền mang tơi cho nhau những động lực nhưng chính ta mới là người quyết định có sử dụng những điều tốt đẹp đó để gây dựng cho mình tương lai hay không.

Loading...

Cố gắng hết mình với những gì chúng ta muốn

Khi những con người lười nhác nhìn vào những người thành công, họ luôn nghĩ rằng do họ may mắn họ được thừa hưởng từ bố mẹ giàu có nhưng còn lại họ có hiểu rằng không một ai có thể thay thế họ sống và cống hiến cho cuộc đời. những người lười nhác phải hiểu môt điều rằng chính sự chán nản và dễ dàng bỏ cuộc của họ là nguyên nhân chính mang lại cho họ những điều trái ngược.

Gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Nếu ban đầu chúng ta gây dựng những điều tốt đep bằng sư cố gắng của bản thân thì chúng ta sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Chúng ta phải nhớ rằng cố gắng chính là thứ ánh sang mà con người luôn tìm kiếm. Cũng như cây con kia, nó ấp ủ và chìm mình trong bùn đen và đất tối bao nhiêu lâu, cố gắng của nó cuối cùng cũng chỉ là được đón nhận những thứ ánh sáng ấm áp của cuộc sống mang lại.

Sự cố gắng luôn mang lại cho chúng ta những thành quả tốt đẹp. Cho dù ngay lập tức chúng ta không nhận được thành công vang dội nhưng cái mà chúng ta nhận lại được còn hơn thế. ĐÓ chính là kình nghiệm là trải nghiệm mà không một sách vở nào dạy ta có thể làm được. CHúng ta đang sống trong một thời đại có nhiều biến động sự thông mình cộng với nỗ lực của chúng ta mới là điều khôn ngoan. Hãy sống và chứng tỏ mình là một người khôn ngoan và linh hoạt

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *