Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Ba điều không lấy lại là thời gian lời nói cơ hội

Ba điều không lấy lại là thời gian lời nói cơ hội

Nếu có một điều ước hầu như nhiều người ước rằng thời gian có thể quay trở lại. Có Thêm một điều ước nữa họ sẽ ước cho thời gian ngừng trôi để những khoảnh khắc của cuộc sống không thể trôi đi. Mong thời gian quay trở lại để được đắm mình một lần nữa vào cuộc sống và những kí ức đẹp đẽ. Thời gian quay trở lại để được sửa chữa những lỗi lầm những lời nói khiến cho nhau tổn thương . Và nếu như thời gian quay trở lại thì họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội qua . Những gì họ ước cũng chỉ là những tiếc nuối trong quá khứ mà thôi,làm sao có thể lấy lại được.

Ba điều không lấy lại được là thời gian lời nói và cơ hội

Tại sao nhiều người lại muốn có thời gian và thời gian quay trở lại? thời gian là thứ mà con người ta không phải trả tiền để sử dụng nó nhưng lại mất nhiều thứ vì nó. thời gian chứa đựng những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà chưa bao giờ chúng ta muốn quên đi. Thời gian là gì là kho lưu trữ những ước mơ đẹp đẽ kí ức thời thơ ấu, những câu chuyện tình yêu học trò đang dang dở, là bút vở là kí ức của một thời nếu có được đắm mình thêm lần nữa thì cũng xứng đáng. Nhưng điều đó là ước mơ chẳng bao giờ thời gian quay lại và chúng ta có thể làm những điều đó.

Loading...

Tại sao nhiều người muốn lấy lại lời nói của mình. Những lời nói yêu thương có thể cứu vớt môt con người từ cõi chết trở về với yêu thương với cuộc sống đời thường. Nhưng cũng giống như kiếm có thể làm tổn hại thân xác thì những lời lẽ cay độc cũng khiến cho những tâm hồn mong manh dễ vỡ bị chai xước rỉ máu. Ai cũng có một điểm yếu và sâu thẳm trong tâm hồn họ là được trân trọng được quí mến yêu thương.

Ba điều không lấy lại được là thời gian lời nói và cơ hội

Tại sao con người lại muốn lấy lại cơ hội. Cơ hội cũng giống như chất xúc tác khiến cho những giấc mơ của chúng ta biến thành sự thật. con người nắm bắt cơ hội đang tới chính là nắm được một nửa sự thành công của bản thân mình. Những người sợ hãi nhút nhát sẽ không nhấn nút tăng tốc để chạm tay vào những cơ hội. thay vào đó họ sẽ luôn luôn vùi mình vào một cuộc sống yên bình đến nỗi là che giấu mình.

Ba thứ thời gian lời nói cơ hội một khi đã buông ra một khi đã làm mất đi thì không bao giờ lấy lại được. đừng bao giờ khóc cho quá khứ mà hãy tận dụng hiện tại để dành trọn thời gian cho phấn đấu, đừng buông lời cay độc và cũng đừng bao giờ đánh mất cơ hội của chính bản thân mình một lần nào nữa.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *