Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Bạn có trách nhiệm biến giấc mơ của mình thành hiện thực

Bạn có trách nhiệm biến giấc mơ của mình thành hiện thực

Bạn có trách nhiệm biến giấc mơ của mình thành hiện thực

Mỗi người ai đều có một ước mơ, dù là nhỏ hay lớn thì ước mơ đó chính là những bước đi đầu tiên khiến cho chúng ta từng bước từng bước đi đến với nấc thang thành công. Với nhiều người ước mơ chỉ là những thứ chỉ kịp xuất hiện trong kí ức của họ nhưng lại không kịp để họ biến ước mơ thành hiện thực. giấc mơ thực sự đẹp và có ý nghĩa khi nó được nỗ lực và đi đến với thành công bằng chính công sức của mình.

hãy ước mơ

Điều đầu tiên mà chúng ta cần làm đó đừng ngần ngại để mơ ước vì đó chính là những khái niệm và bước đi đầu tiên của thành công. Ngày còn bé chúng tôi thường ước mơ những thứ to đẹp như là sau này trở thành một bác sĩ cứu người hay trở thành một nhà vi hành vũ trụ. Dù có thành hay không nhưng với ước mơ đầy trong sáng của ước mơ đó nhưng nó đã khiến cho bản thân mỗi đứa trẻ không ngừng học tập không ngừng rèn luyện để đến một lúc họ biết rằng hóa ra nếu không thực hiện được giấc mơ của chính mình thì nỗ lực hết bản thân mình cũng là một thành công.

Loading...

Ai đã đánh thuế giấc mơ của bạn cho nên cứ ước mơ đi và theo đuổi ước mơ tới cùng. Một nhà tỉ phú nổi tiếng như Bill Gates đã không có mặt ngày hôm nay khi mà không ước mơ và theo đuổi ước mơ về việc thống lĩnh thế giới với phần mềm máy tính của mình, Và như chúng ta biết ngày nay chiếc máy tính khổng lồ thời xưa đã được thay thế bằng những chiếc máy tính nhỏ gọn mà hầu hết đều được chạy bằng phần mềm của Microsoft

Bạn có trách nhiệm biến giấc mơ của mình thành hiện thực

Bạn có ước mớ nhưng đồng nghĩa hãy có trách nhiệm biến ước mơ đó trở thành hiện thực. còn điều gì ý nghĩa hơn khi chúng ta chạm tay vào những thành công mà chúng ta mong đợi. dẫu biết không có con đường nào được trải sẵn với những hoa hồng hay thảm đó. Tất cả chỉ là những tưởng tượng của những con người chưa thực sự cố gắng mà thôi. Ai rồi cũng tới lúc phải lớn không ai có thể sống cuộc đời thay ta. Những người xung quanh ta hay khó khăn chỉ là chất xúc tác của chúng ta mà thôi.

Hãy loại bỏ những thứ tiêu cực và không có ý nghĩa trong đầu bạn. đừng nghĩ rằng mọi thứ thật khó khăn để thực hiện. hay mọi thứ đừng nên bắt đầu.Chúng ta hãy bắt tay vào hành động bởi chẳng có ai thực hiện được giấc mơ của mình mà chỉ với ngủ yên với giấc mơ đó. CHúng ta chính là những người chịu trách nhiệm với chính giấc mơ của mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *