Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Bạn không cần ai nói rằng bạn là ai hay điều gì, bạn là chính con người bạn

Bạn không cần ai nói rằng bạn là ai hay điều gì, bạn là chính con người bạn

Tôi là ai trên thế giới này. Tôi là một phần nhỏ bé của thế giới rộng lớn bao la. Tôi là một người của xã hội con người. Tôi chính là người con của gia đình. Tôi chính là người anh em là đồng đội là bạn bè là chiến hữu là một người có sức mạnh bình thường nhưng nghị lực lai phi thường. chúng ta mỗi người một nhân tố quyết định và chúng ta có bản ngã riêng không ai giống ai chúng ta có quyền quyết định cái tôi của bản thân của chúng ta như thế nào. Có người đã từng nói rằng “Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì.Bạn là chính con người bạn.”

Nếu là một con người thực thụ hãy biết khẳng định mình là ai. Một con người hiền lành ư một người có nghị lực ? đừng vội nói với người khác rằng bạn là một người như thế nào hãy dành ra những phút giây của cuộc đời thể hiện bạn là người như thế nào. Hành động lời nói và thành quả của những cố gắng nỗ lực.

Bạn không cần ai nói rằng bạn là ai hay điều gì, bạn là chính con người bạn

Hãy vứt bỏ những lời dị nghị và xu nịnh và tiếp tục cố gắng hơn nữa. chúng ta không thể khẳng định được chúng ta hoàn hảo hay không cho tới khi chúng ta mắc hoặc sai phạm lỗi lầm. có ai đó nói cho chúng ta biết sai ở chỗ nào hay biết cách cư xử sao không thì chúng ta cần phải xem xét lại bản thân. Những lời nói dị nghị của người đời chỉ đang khiến chúng ta sống một cách tiêu cực hơn. Cuộc đời này cần sự đơn giản hóa và đừng chú trọng tới những điều tủn mủn.

Loading...

Hãy giữ là chính mình khi sống trong xã hội xô bồ này. Khi một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời cũng là khi chúng báo hiệu cho sự xuất hiện của một sinh linh trên thế giới  này. Hãy giữ là chính mình khi chúng ta là những bản ngã chúng ta giữ cho thê giới này những sự sáng tạo và đa dạng. góp những phần sức lực của mình vào sự tốt đẹp của thế giới.

Người khác đang chú ú vào hành động của chúng ta chứ không phải là vào những gì mà chúng ta nói. Khi một người nói họ là ai họ phải thể hiện được những điều đó, ho là ai khi họ không làm được và chứng minh những điều mà họ hứa hẹn trước đó.

Bạn không cần ai nói rằng bạn là ai hay điều gì, bạn là chính con người bạn

Mọi người sẽ tự hiểu bạn là ai giữa thế giới này và bạn cần làm gì để giữ là chính mình. Không một ai có thể chứng minh được điều này thông qua lời nói mà thông qua hành động và cách họ xử sự. Một lần thất bại , lần thứ hai chắc chắn rút được kinh nghiệm và lần thứ 3 sẽ là thành công.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *