Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười vì nụ cười là bắt đầu của tình yêu

Chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười vì nụ cười là bắt đầu của tình yêu

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nếu nói một cách hài hước thì ai cũng sở hữu những thang thuốc bổ quí giá đó mà không cần ai cho không cần ai bắt mạch. Vậy mà nhiều người ngần ngại để chia sẻ nụ cười với người khác cũng rất hiếm hoi nụ cười cho chính bản thân mình. Nhưng họ đâu biết rằng chính nụ cười chính là sự khởi đầu của tình yêu. Mà tình yêu là thứ cứu rỗi tâm hồn mỗi người dù người đó có vết thương chằng chịt tới mức nào đi nữa. NỤ cười mang lại sức mạnh vô cùng lớn lao. Vậy mỗi khi gặp một vấn đề căng thẳng một người mới quen một chuyện khó khăn.. hãy bắt đầu với nụ cười.

Chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười vì nụ cười là bắt đầu của tình yêu..

Chúng ta luôn gặp nhau với những nụ cười vì nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu. Con người ta luôn cho mình thong minh sáng suốt trước những lựa chọn của cuộc đời. ai cũng chon cho mình một lối đi riêng nhưng hãy giữ cốt lõi cho bản thân mình và trong đường đời học được những thứ khiến bản thân tốt lên không bao giờ là sai. Và học cho bản thân đầu tư kiến thức cũng như kĩ năng trong cuộc sống chẳng bao giờ là thiệt. ngay từ bây giờ để có một cái đầu luôn mở trước những thay đổi của thời đại thì hãy tu dưỡng tâm hồn. vì tâm hồn chính là trái tim của mỗi sinh linh.

Loading...

Chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười vì nụ cười là bắt đầu của tình yêu.

Tình yêu mà nụ cười mang lại không đơn thuần là thứ tình cảm mà những cặp đôi trai gái trao cho nhau mà chính là thứ tình cảm giữa con người với con người. thứ tình cảm ấy khiến cho mối quan hệ giữa những người bằng hữu anh em cũng trở nên gắn bó và thắt chặt hơn. Ai đều có một vốn sống ai cũng có một nụ cười trong trẻo biết cho đi nụ cười chính là cách mà chúng ta nhận lại những nụ cười hanh phúc.

Nụ cười giúp xoa dịu những nối đau và vết thương lòng. Sống không chỉ có mỗi bản thân mình mà còn là người thân người mà chúng ta luôn trân trọng còn có bạn bè những người mà khi ta cần họ luôn xuất hiện. nụ cười mang tới cho chúng ta những khoảnh khắc lạc quan và niềm tin vào một ngày mai tốt đẹp hơn bao giờ hết.  quan trọng không phải ta kiếm bao nhiêu tiền, cuộc sống vật chất đang ở mức nào mà là chúng ta có đang cảm thấy thoải mái với những nụ cười mà chúng ta trao cho nhau mỗi ngày.

Khi tình yêu và nỗi buồn ập đến hãy chế ngự nó bằng chính nụ cười của chúng ta. Nụ cười đó khiến những cụ già da nhăn nhúm cũng bật ra một nụ cười móm mém sưởi ấm cái giá rét của mùa đông. Nụ cười đó cũng khiến cho một đứa trẻ cười ré lên vì sung sướng. đừng tiết kiệm nụ cười khi chúng ta còn có thể.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *