Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra

Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra

Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra

Trong học tập bạn nghĩ đâu là giới hạn? Trong sáng tạo bạn nghĩ đâu là giới hạn. Trong tư duy phản biện và đánh giá bạn nghĩ đâu là sáng tạo. Liệu giấc mơ của chúng ta có được cân đó đong đếm và có giới hạn không? Hãy trả lời những câu hỏi này và tự trả lời cho bản thân mình rằng chúng ta có những giới hạn nhưng giới hạn đó là do chính bản thân chúng ta tạo ra. Đừng cố đổ lỗi cho ai khác ngoài chính bản thân mình.

Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra.

Cuộc sống với hàng ngàn điều lí thú và đa dạng đang chờ đón chúng ta khám phá. Vậy mà chúng ta thay vì ngồi đọc sách đi ra ngoài tìm hiểu những điều lí thú đó chúng ta lại gập sách lại và chúi đầu vào internet chúi đầu vào những game điện tử mà khiến đầu óc có thể bạo lực hơn. Hơn thế những gì chúng ta đang làm chính là tước đi quyền tự do sáng tạo và bùng nổ.

Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra..

Loading...

Là một người trẻ hãy bỏ ngay từ “ ngại”. Nhiều người cứ nghĩ cứ phải có kinh nghiệm thì mơi có thể ra ngoài. Hay vì ngại điều này điều kia mà để cho tuổi trẻ ngủ vùi trong sự buồn tẻ. chưa bao giờ mà một sự bùng nổ và phá cách lại khiến cho chúng ta năng động tới như thế. Hãy tự tin răng chúng ta có thể chứ cái ngại- ngại khó , ngại khổ, ngại không làm được chính là những vật cản chính là những giới hạn mà chúng ta đang tạo ra cho chính bản thân mình

Nếu cuộc sống có giới hạn thật sự thì hãy cố vượt qua giới hạn đó. Thế giới đã phải ngã mũ trước những phát minh vĩ đại của con người nhỏ bẻ. trước mười mấy thập kỉ trước có ai nghĩ rằng robot có thể giống và thay thế con người làm việc trong những môi trường độc hại. Con người đã tự phá bỏ những giới hạn để tìm tòi những tri thức mới những sáng tạo vượt bậc mà con người đôi khi ngại khó ngại khổ để thực hiện.

Ai trong mỗi chúng ta đều tự đặt ra cho mình mỗi giới hạn trong khi thế giới này là vô hạn. hãy cứ bùng cháy hết mình với những gì chúng ta có , và hãy tự nhắn nhủ bản thân phải biết ước mơ biết đâu là góc trời cho những sáng tạo đó.

Thời gian chính là thứ quí giá nhất, không bao giờ có chuyện thời gian quay trở lại chỉ có sự tiếc nuối của con người mới để con người rơi vào đau khổ. Trách nhiệm và kỉ luật .Ước mơ và sáng tạo khôn ngừng nghỉ chính là khẩu hiệu mà mỗi người cần phải có để tạo cho bản thân một đòn bẩy một sức bật khi bị cuộc sống dồn ép vào chân tường.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *