Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả,những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo

Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả,những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo

Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một các kín đáo

Cuộc sống luôn mang tới cho con người những điều bất ngờ nhất. Con người luôn thấy mình nhỏ bé và dường như đang từng ngày từng ngày khám phá ra những vẻ đẹp của cuộc sống mang lại. Khi chúng ta ngừng làm những điều tốt đẹp thì cuôc sống hẳn không mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp khác. Chúng ta phải hiểu một điều rằng mọi thứ đều có cái giá của nó, con người sống trong cuộc sống này cũng vậy. SỐng trong cuộc sống này cuộc sống không tăng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

 

Cuộc sống không cho không cho ta thứ gì cả

Khi chúng ta thực sự cố gắng thì cuộc sống cũng mang tới cho chúng ta những kết quả mà xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra. Một người lười biếng suốt ngày chờ đợi người khác với một người không ngừng làm việc không ngừng tìm kiếm cơ hội để thay đổi bản thân thì hẳn những người không ngừng cố gắn đó sẽ mang lại cho họ những kinh nghiệm và cả những thành công nhất định.

Loading...

Khi chúng ta mỉm cười để chấp nhận những khó khăn thử thách thì chúng ta cũng nhận lại được sự cứng cáp  và trưởng thành hơn bao giờ hết. chiu đối mặt với sự thật và số phận để chống chọi với cuộc sống quả là không hề dễ. Những thứ mà chúng ta có được không tự nhiên mà có. Những thứ chúng ta mất đi thì càng phải nhìn lại. Những thứ mất đi vô cùng quí giá với chúng ta khi nó mang tới cho chúng ta những suy nghĩ va chiêm nghiệm về cuộc sống và sự cố gắng của bản thân.

Cuộc sống cho và nhận

Một sự cố gắng còn hơn bao nhiêu đánh đổi và trụy lạc. Người sống không có mục tiêu mục đích luôn chìm đắm vào những hoan lạc thường không có đường đi của bản thân. Chúng ta không thể hoàn thành giấc mơ nếu như cứ ngủ yên với giấc mơ đó lại càng không có một giấc mơ nào cả khi bản thân chúng ta yếu đuối vô cùng. Đến cả ước mơ không ai đánh thuế mà cũng không làm được, nỗi sợ đến ngay với cả bản thân mình.

Khi muốn chinh phục một ngọn núi thì con người phải bỏ ra mồ hôi nước mắt công sức và cả sự hi sinh. Đánh đổi với đam mê chính là sự cố gắng là công sức mà hàng ngày chúng ta vẫn luôn rèn dũa. Con người là thế luôn tìm thấy những điều khó khăn mà không nhìn thấy những điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta đang chờ chúng ta chinh phục. DÙ chuyện gì có xảy ra với sự nỗ lực của bản thân không gì là không thể. Khi ta bỏ một thứ gì vào cuộc sống thì cuộc sống sẽ trả lại những gì xứng đáng nhất .

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *