Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Dám nghĩ và dám ước mơ trong cuộc sống

Dám nghĩ và dám ước mơ trong cuộc sống

Đường tương lai ai biết trước được có những điều gì đang đến những trở ngại chông gai đang chờ đón chính chúng ta. Những con người hôm nay đang sống và bùng cháy hết mình với những đam mê những ước mơ hi vọng. hãy sống với ước mơ và sống với cuộc đời như ban đã mường tượng. với những đam mê bùng cháy con người luôn tìm thấy cho mình những lối đi riêng. Điều quan trọng nhất chính là đừng bao giờ từ bỏ ước mơ vì chúng ta chỉ cần đam mê thành công sẽ theo đuổi chúng ta.

Dám nghĩ và dám ước mơ trong cuộc sống

Sống trong đời ai không có lấy một ước mơ một hi vọng nhưng ước mơ đó lại là động lực cho chúng ta thay đổi. Những người có ước mơ là những người có một nửa thành công vì họ dám ước mơ cho chính bản thân mình. Những con người lười biếng và sợ hãi thì ngược lại đã thất bại một nửa. tất cả đang chờ chúng ta ở phía trước nơi nào có con người nơi đó có sức mạnh của sự phấn đấu và nhiêt huyết.

Dám nghĩ và dám ước mơ trong cuộc sống.

Loading...

Người dám ước mơ là người dám thể hiện và đấu tranh cho chính cuộc đời mình. Cuộc đời đang trải bày những trải nghiệm mới lại cho chúng ta . Vậy những vị ngọt của đời ai cũng đều muốn nếm thử nhưng ít ai biết muốn có quả ngọt đó chúng ta phải trả giá như thế nào. Đường vinh quan không chỉ có hoa hồng và ánh hào quang mà còn có cả mồ hôi và máu. Một loài hoa xương rồng mơ mình nở những bông hoa đẹp nhất rực rỡ nhất thì phải thực sự phải chịu đựng cái nắng trên sa mạc hoang vu và chói chang.

Ước mơ thúc đẩy con người cố gắng và không ngần ngại thay đổi của bản thân để nhận được những thành quả xứng đáng. Cứ bước về hướng mặt trời bóng tối sẽ ngã về sau lưng bạn. Chỉ khi chúng ta thực sự cố gắng và muốn làm một điều gì đó thì cả thế giới sẽ giúp đỡ chúng ta. Những con người chăm chỉ làm việc và lao động miệt mài theo thời gian họ sẽ nhận lại được vinh quang. Sống cuộc đời của chính chúng ta mường tượng , chính là được sống với chính bản thân mình. Chúng ta có quyền lựa chon sống như thế nào và dẫn mình tới một tương lai ra sao.

Những người có cố gắng có ước mớ sẽ sớm chinh phục được đỉnh vinh quang mà mọi người luôn mơ ước. thật buồn thay trên thế giới này lại có những người chỉ dám mơ ước chứ không dám thực hiện, có những người có mơ ước rồi lại bỏ ngõ không thực hiện tiếp. Giá trị cốt lõi của thành công chính là chiến thắng bản thân mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *