Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Đi về phía ánh sáng

Đi về phía ánh sáng

Để nhìn thấy ánh sáng. Hạt giống chịu vùi sâu Trong đất bẩn đen tối. Rồi ngoi lên, ngẩng đầu.

Ánh sáng là thứ gì đó con người ta luôn hướng về bởi mỗi khi giá lạnh thứ mà con người tìm tới là ánh sáng, trong nỗi sợ hãi con người cần cũng chính là ánh sáng, sau những giây phút ngu muội thì thứ con người cần vẫn là ánh sáng. Cho dù có yếu ớt đi bao nhiêu thì ánh sáng vẫn mang lại cho con người ta cảm giác an toàn và niềm tin. Nhưng có một thứ để con người ta cảm thấy ánh sáng quan trọng hơn nữa đó chính là “bóng tối” chế ngự và chiếm lĩnh tất cả nỗi đau nỗi sợ hãi và cả những điều khiến cho con người ta phải khóc phải bước ra từ bóng tối lạnh lẽo đó. Đối mặt với bóng tối con người ta mới cảm nhận được thế nào là sự quí giá của ánh sáng. Cũng giống như mầm non, để nhìn thấy ánh sáng hạt giống chịu vùi sâu trong đất bẩn đen tối. Rồi ngoi lên , ngẩng đầu.

Đi về phía ánh sáng.

Con người luôn có những thứ mà con người luôn tìm kiếm và đắm mình vào đó. Những thứ mà con người tìm tới mang lại cho họ những giá trị lớn lao kể cả về vật chất và tinh thần, thứ ánh sang mà con người vẫn luôn luôn tìm kiếm trong cuộc sống chính là hình ảnh của thành công của triết lí và quan niệm sống. AI cũng đã từng trải qua những cơn khốn khó để sau tất cả cho dù già cả tới mức nào may mắn thay họ vẫn nhận ra rằng tình yêu và sự bình yên vẫn ở lại với họ. Đó chính là thứ ánh sáng mà cuối cùng họ vân nhận ra mình thật may mắn.

Loading...

Đi về phía ánh sáng

Ánh sáng của niềm tin của hi vọng luôn luôn soi rõ con đường cho những người thực sự muốn chinh phục chính bản thân mình và những điều lớn lao hơn bao giờ hết. Con người chắc sẽ không bao giờ hiểu được giá trị của ánh sáng của những điều nhỏ nhặt đơn giản trong cuộc sống nhưng lại có một ý nghĩa vô cùng to lớn.Ánh sáng đó là khi con người tìm thấy họ ấp ủ và tạo thêm niềm tin và động lực cho chính bản thân mình.

Không có điều gì là dễ dàng ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, Bóng tối đó chính là đại diện của những khó khăn những thách thức trong cuộc sống. vượt qua nỗi sợ hãi và bóng tối chính là lúc bạn có thể ngẩng cao đầu để bước tới với những niềm hạnh phúc những thành quả mà bản thân mình mong muốn đạt được. Con người quá tin vào số phận nhưng họ không biết chính số phận cũng đang nằm trong lòng bàn tay của họ.

Ai cũng có ánh sáng cũng có niềm tin và con đường đi riêng của bản thân minh. KHông thể phủ nhận rằng khi tìm được ánh sáng của cuộc sống con người thật sự may mắn.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *