Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Đón chờ điều tốt đẹp ở phía trước

Đón chờ điều tốt đẹp ở phía trước

Những điều tồi tệ trong cuộc sống cũng giống như một mảnh thủy tinh mà rơi vãi vào một thảm cỏ xanh đẹp. nó khiến những người nhìn thấy nó đều khiếp sợ bỏ đi hoặc cảm thấy rất nguy hiểm. chẳng ai trong số chúng ta muốn đối mặt với nó  bởi lẽ những điều tồi tệ đến vào những lúc chúng ta thất bại yếu đuối hoặc đánh mất tất cả mọi thứ. Nói không với điều tồi tệ không phải là dễ dàng. Như vậy cho nên ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy làm hết khả năng để sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Đón chờ điều tốt đẹp ở phía trước.

Cái xấu luôn có sự ẩn chứa của những cái đẹp tiềm ẩn, trong mọi thứ xấu xa nhất, cái đẹp dù có nhỏ bé tới mức nào đi chăng nữa thì nó cũng trở nên vượt trội. không có gì là hoàn toàn xấu cũng không có gì hoàn toàn tốt đẹp, chính suy nghĩ của bản thân của chúng ta tọa nên những điều khác biệt. Con người khó tránh khỏi những thứ tiêu cực vào bản thân những suy nghĩ nhút nhát không dám thể hiện mình. Con người đó cũng rất thích đổ lỗi và không muốn nhìn và đối mặt với sự thực. Một người nếu tìm thấy cho mình những điều tốt đẹp thì hãy nỗ lực vì nó vì bao giờ niềm đam mê cũng dẫn dắt con người đến với những điều không tưởng.

Loading...

Đón chờ điều tốt đẹp ở phía trước

Hãy nói không với phàn nàn và trực tiếp đối mặt với những khó khăn đang thách thức chúng ta. Tất cả mọi thứ trên cuộc đời này chỉ là phép thử. Và với bản năng sinh tồn của loài người không một ai đang cho thấy họ yếu đuối trước những khó khăn và thách thức mà cuộc sống mang lại. Yêu ghét thuộc về tình cảm nhưng thất bại lại thuộc về lí trí của mỗi con người.

Suy nghĩ của con người và sự bản lĩnh làm nên giàu có. Môt người tàn tật không thể ăn cơm với đôi tay của mình. Không thể bước đi trên đôi chân của mình. HỌ dường như rơi vào tuyệt vọng mà không một ai có thể thấu nỗi. CÒn những người khiếm thị thì sao họ không bao giờ biết ánh sáng của cuộc đời là gì và càng không biết sự tươi đẹp mà cuộc sống mang lai. Nhưng đối diện với sự thực ấy họ vẫn là những người bản lĩnh. HỌ vẫn vui tươi hăng say với những công việc phù hợp với bản thân. Nếu cuộc sống có cho họ trăm lí do để khóc thì họ lại có ngàn lí do để mỉm cười.

Bạn may mắn vì là môt người bình thường sống trong nỗi yêu thương của cha mẹ. sự đối mặt với những khó khăn chính là cách dạy bạn biết vượt qua nỗi sợ hãi với bản thân. Một khi vượt qua nỗi sợ đó con người luôn tìm thấy cho mình những mục đích sống đẹp đẽ và những điều mới mẻ đang chờ đón chúng ta.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *