Home / VĂN MẪU THPT / Văn mẫu lớp 11 / Đừng bao giờ chờ một nửa hoàn hảo

Đừng bao giờ chờ một nửa hoàn hảo

Tình yêu luôn là ẩn số mà chúng ta tìm kiếm trong cuộc sống. CÓ những người chỉ cần mở cánh cửa ra đã có một người luôn chờ đời họ để cùng nắm tay bước qua những con đường đầy hạnh phúc. CÒn những người khác đã có lúc một nửa của họ đã bước qua họ nhưng rồi lại vụt qua. Lại có những người, đi tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình rồi cuối cùng sau khi đi nửa vòng trái đất họ mới nhận ra người bên cạnh họ , mặc dù có bao nhiêu khuyết điểm vì họ mà thay đổi lại là người hoàn hảo nhất.

Tôi đã có lúc không tin vào tình yêu bởi quá mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của mình. Một người cao ráo, điển trai thông minh hay cười và chu đáo là lựa chọn của bất kì cô gái nào. Nó không hiếm nhưng cũng có chút phi thực tế bởi nhân vô thập toàn không có ai là hoàn toàn hoàn hảo. Tôi không tin vào tình yêu không phải vì tình yêu không đẹp không sưởi ấm trái tim tôi mà hoàn toàn mất phương hướng khi không biết ai mới là một nửa của mình.

Đừng bao giờ chờ một nửa hoàn hảo

Loading...

Sự dũng cảm khiến cho con người ta tìm tới một nửa của mình. Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể tìm kiếm hay trốn chạy tình yêu, nhưng sự   thực là tôi lại có thể tìm thấy một nửa cuộc đời mình khi tôi vô tình trông thấy và dũng cảm tiến tới tình yêu của mình. Người bên cạnh tôi lúc này có thể  nói là hoàn hảo với tôi nhất. Tôi cảm thấy sự hoàn hảo không hoàn toàn đến từ người đàn ông mình mà bản thân mình còn phải biết chập nhận những thiếu sót và biến những điều không thể thành có thể.

Đừng bao giờ chờ một nửa hoàn hảo

Người hoàn hảo chính là người vì bạn mà thay đổi. Và nếu bạn muốn đẹp lên trong mắt của họ thì hãy thể hiện rằng bạn cũng đang cố gắng thay đổi vì họ và muốn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Những lời nói có thể xua tan bất cứ mệt mỏi nào của con người nhưng hành động lại là chiếc chăn ấm có thể xua tan băng giá xung quanh chúng ta bất cứ lúc nào.

Xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu cặp đôi, có những người khiếm khuyết về cơ thể nhưng bên cạnh họ luôn có một người bạn đồng hành. Người bên cạnh họ vì họ mà không ngại khó khăn để giúp họ vượt qua những rào cản trong cuộc sống. Đáng may thay cuộc sống nếu có lấy của người này cái gì sẽ bù lại cho người ta một thứ tương xứng. điều quan trọng là họ có nhận ra môt nửa thật sự đang hiện hữu bên mình để trân trọng và giữ gìn hay không?

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *