Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Đừng khóc vì một việc đã qua hãy cười vì mọi việc đang ở phía trước

Đừng khóc vì một việc đã qua hãy cười vì mọi việc đang ở phía trước

Cuộc đời này nếu có đủ trăm lí do để dồn bạn vào chân tường thì hãy tin rằng bạn có nghìn lí do để mỉm cười. HÔm nay chính là tiền đề của ngày mai, nếu hôm nay bạn cứ tìm thấy lí do để cho bản thân mình ủ rũ thì chắc chắn bạn đã thất bại tới mức nào. Sống nếu có nỗi buồn thì nỗi buồn đó hãy để quá khứ vùi lấp nó và sự tiếc nuối chỉ còn đọng lại trong kí ức. sống để ước mơ và tin răng ngày mai tươi đẹp đang rất gần với chúng ta. Đừng khóc vì một việc đã qua , hãy cười vì mọi việc đang chờ ở phía trước.

Đừng khóc vì một việc đã qua hãy cười vì mọi việc đang ở phía trước.

Con người thường chọn cách khóc và than vãn trước một khó khăn hơn là tìm cách đối mặt và giải quyết những vấn đề đó. Con người vẫn luôn tin vào khả năng của mình khi có họ nghị lực và niềm tin. Cuộc đời không phụ lại bạn. khi chúng ta bỏ một thứ gì đó vào trong cuộc đời thì cuộc đời trả lại chúng ta những thứ đó. Một niềm vui sẽ được nhận lại gấp đôi khi chúng ta cho đi nụ cười. Một con người luôn phấn đấu sẽ nhận lại được những kết quả hay thành công mà người đó luôn cố gắng nỗ lực để có được.

Đừng khóc vì một việc đã qua hãy cười vì mọi việc đang ở phía trước

Loading...

Chuyện gì đã qua thì hãy để nó qua đi còn nhiều thứ đang chờ đón bạn. nhiều người đã khóc vì chia tay hay thất bại trong tình yêu họ thấy cuộc sống chẳng còn gì ý nghia nữa. và mỗi ngày trôi qua đối với họ là cả một thảm họa, sống như cái xác không hồn. Những người tin vào ngày mai họ sẽ sống chân thành hơn vì có những người chân thành luôn chờ đón để cho bạn sự chân thành. Đường còn dài những gì trải qua chỉ là một phần nhỏ và chúng ta phải biết trân trọng những phút giây của hiện tại và sống một cách xứng đáng nhất có thể. Nỗi buồn và sự khóc lóc chỉ làm cho bản thân yếu đuối mà chiến thắng thì không bao giờ thuộc về kẻ yếu.

Mỉm cười để tinh thần thoải mái chiến đấu với thực tại. khi bạn nở nụ cười cho cả khi tồi tệ nhất thì nụ cười đó cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. ít ra bạn cũng làm cho cơ mặt của bạn giãn ra và những người thân yêu nhất của bạn không phải lo lắng quá nhiều về hoàn cảnh hiện tại của bạn. nói cho cùng nụ cười đó chính là sự đại diện cho niềm lạc quan mọi thứ rồi cũng qua đi và mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Phiền não nào cũng không thể đánh gục một tâm hồn thép như chính bạn.

Để người khác thấy hình ảnh tồi tệ của chính bạn là điều đừng để bao giờ xảy ra vì khi chúng ta cười sẽ có nhiều người cười cùng ta, khi ta khóc chỉ có một mình. Hãy để nụ cười là sức mạnh của chính chúng ta.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *