Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Đừng quan tâm lời nói xấu sau lưng bạn

Đừng quan tâm lời nói xấu sau lưng bạn

Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.
chúng ta đang sống trong những thời khắc đẹp đẽ nhất của cuộc sống hôm nay, được ăn ngon mặc đẹp thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình thích và làm những điều mà mình tưởng là không bao giờ làm được . Con người là vậy luôn luôn tìm tới những điều lớn lao hơn và đẹp đẽ hơn. Bằng chứng cho những sự cố gắng chính là thành công và thành quả của ngày hôm nay. Ấy vậy mà vẫn còn những con người cứ đi sau người khác và phòng khi người khác không để ý họ “ đâm ngay sau lưng bằng những lời nói cay độc và với ý định không tốt”

Đừng quan tâm lời nói xấu sau lưng bạn .

Nhưng chúng ta cũng đừng bao giờ lo lắng vì những chuyện và những con người như thế bởi vì trong thế giới vô vàn này con người cần có một khoảng trống và khoảng trống đó được lấp đầy bởi những con người đang làm lãng phí thời gian của họ và của bạn để tìm ra ưu nhược điểm của bạn. Thật chẳng khó gì khi nghĩ rằng chúng ta sinh ra thì sẽ có đấu tranh và cạnh tranh. Điều đó là vô hại và tất nhiên sẽ mang cho chúng ta những trải nghiệm thú vị về cuốc sống về những mối quan hệ và những con người chúng ta gặp.

Đừng quan tâm lời nói xấu sau lưng bạn

Loading...

Tất cả những con người mà chúng ta gặp trên cuộc đời này dù tốt hay xấu đều có ý nghĩa với chúng ta. CHúng ta những con người thông minh sẽ hiểu được người tốt mang tới cho chúng ta những kinh nghiệm đáng quí còn kẻ xấu thì mang tới cho chúng ta bài học. Những kẻ nói xấu sau lưng bạn cũng chỉ là những người mãi luôn luôn đứng phía sau bạn không dám đối diện với sự thật mà bạn đang gặp hay họ dám đối diện để nói với bạn những điều đó. Điều họ nói ra có thể làm họ sợ nhưng họ lại thích cảm giác đánh bai bạn bủa vây quanh bạn bằng những lời nói không thiện chí.

Điều mà chúng ta có thể làm ngay đó chính là sử dụng cái đầu lạnh của mình và bình tĩnh suy nghĩ. Chúng ta sẽ chỉ mất vài giây để nghe những điều đó và cho nó qua đi còn ngược lại nếu ngốc ngếch chúng ta đang lãng phí cuộc đời mình vào đó và vào những điều mà chúng ta không nên và cũng không bao giờ nghĩ là nó có lợi cho mình. Tất cả những gì bạn quan tâm chính là làm sao để bản thân có thể tốt lên và đánh gục những lời nói xấu bằng những cử chỉ và hành động như chưa hề xảy ra điều gì.

Mặt đường không bao giờ bằng phẳng và con người thì không tránh khỏi những va vấp của cuộc sống. KHông có ai tin rằng chúng ta đang hạnh phúc cho tới khi người khác nói cho họ biết họ đang cần những thứ tương tự như vậy. Hãy mỉm cười và bước đi bởi người muốn chống bạn có cả hàng trăm nhưng mãi mãi họ chỉ đứng sau bạn.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *