Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Đừng quên hi vọng, sự hi vọng cho bạn sức mạnh ngay cả khi bạn đang bị bỏ rơi

Đừng quên hi vọng, sự hi vọng cho bạn sức mạnh ngay cả khi bạn đang bị bỏ rơi

Nếu một ngày bạn đi vào một khu rừng sâu và lạc đường, trong sự sợ hãi nhất cũng đừng quên rằng bạn đang đi về phía con đường dẫn tới ánh sáng. Khoảnh khắc bạn sợ hãi nhất hãy nhìn lên bầu trời đầy sao vào những chòm sao chỉ đường và đừng quên hi vọng rằng chúng ta sẽ kiếm được lối thoát, không ai có thể cản được bước đường của chúng ta. Hi vọng sẽ cho ta thêm sức mạnh và niềm tn đó chính là sức mạnh để tồn tại ngay cả khi chúng ta khi bạn đang bị bỏ rơi.

Đừng quên hi vọng, sự hi vọng cho bạn sức mạnh ngay cả khi bạn đang bị bỏ rơi

Hi vọng là gì ? đó chính là đức tin niềm khát khao và ước mơ khát vọng của chúng ta trong mỗi công việc được thưc hiện một cách trọn vẹn. Những gì chúng ta cần hi vọng chính là sức mạnh của niềm tin của lí trí vào một ngày mai với tương lai tươi sáng. Chúng ta luôn phải giữ vững hi vọng vì nếu mất hi vọng con người sẽ rơi vào tình trạng ủ rũ mất phương hướng và còn có khi là mất cả ánh sáng của cuộc đời nữa. suy cho cùng hi vọng chính là cốt lõi của mọi sự cố gắng và nền tảng của sự chiến thắng bản thân vượt lên hoàn cảnh để đi đến với thành công trong tương lai không xa.

Loading...

Đừng quên hi vọng, sự hi vọng cho bạn sức mạnh ngay cả khi bạn đang bị bỏ rơi .

Nếu thiếu hi vọng con người không có gì ngoài một cái đầu và một thân xác trống rỗng. Nói như vậy khi chúng ta sống không có ước mơ hoài bão thì chúng ta như một chiếc thùng không đáy, ai muốn quăng muốn xâu xé bất cứ thứ gì vào nó cũng được. Không ai biết được độ sâu của sự tuyệt vọng nhưng người ta biết sự hi vọng luôn mang tới cho con người những cảm hứng mới lạ những nguồn sinh lực mà không một điều gì có thể ngăn nổi.

Nếu bạn là một người nghèo đừng ngăn mình hi vọng rằng với sự nỗ lực của bản thân thì mai đây bạn có thể giàu lên. Một người từ hai bàn tay trắng với hi vọng thay đổi cuộc sống và thay đổi những số phận cách nhìn của những người trong gia đình nên đã quyết định làm việc với sự cố gắng của mình. Sau khi trải qua nhiều bon chen vất vả của cuộc sống. 10 lần khởi nghiệp thì có tới 7 8 lần thất bại. Nhưng với niềm đam mê bền bỉ cuối cùng con người ấy cũng xây dựng được cho mình một cơ ngơi riêng. Điều mà người đó giữ cho tới phút chót chính là niềm hi vọng. Không còn tranh cãi gì nữa nếu ai đó cản đường và cho ta biết chúng ta đang sai hướng hay nhất định thất bại.

Bằng tất cả khả năng của mình hãy chứng tỏ với người đó họ đã sai hoàn toàn. Với một niềm hi vọng chúng ta có thể làm nhiều điều với lí tưởng và sự đam mê của chính bản thân mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *