Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Em hãy tự giới thiệu về bản thân em

Em hãy tự giới thiệu về bản thân em

Em hãy tự giới thiệu về bản thân em

Bài làm

Em rất hồi hộp vì mai là ngày chính thức bước vào cấp hai. Em không biết khi gặp các bạn mới sẽ như thế nào. Để bớt bỡ ngỡ nên em đã viết một bài tự giới thiệu về bản thân, để mai giớ thiệu trước bạn bè và thầy cô.

nhung-mau-cau-tieng-anh-gioi-thieu-ban-than-1

Em hãy tự giới thiệu về bản thân em. 

Chào cô giáo, chào các bạn mình tên là Phương, họ tên đầy đủ của mình là Nguyễn Thị Bích Phương, mình sinh ngày 01/09/2005. Mình sinh ra và lớn lên ở Hạ Hòa, mình năm nay 12 tuổi, mình là học sinh lớp 6A trường Trung học cơ sở Hạ Hòa. Mình cảm thấy rất vinh dự khi được sinh ra tại mảnh đất Hạ Hòa. Cũng như các bạn, mình có rất nhiều sở thích, mình rất thích đọc truyện Đô rê mon, xem phim Tấy du kí, thích ăn đùi gà rán, còn nhiều nhiều nữa. Ngoài ra mình cũng rất thích được đi du lịch để khám phá những vùng đất mới. Bên cạnh nhiều sở thích như vậy thì mình cũng ghét nhiều thứ, mình ghét động vật như chó, mèo, mình ghét ăn các loại cá có da trơn,… Mình còn biết làm nhiều món ăn như bánh rán, bánh mì, khoai tây chiên, đó là những món mẹ mới dạy mình làm.

Loading...

Cũng như các bạn nữ khác mình rất thích may vá, mình đã tự may rất nhiều váy, áo cho búp bê, may túi thơm, tự khâu vá quần áo. Mình thích học nhất là môn tiếng việt và môn mỹ thuật. Em cũng có ước mơ sau này sẽ trở thành một Phóng viên để được đi nhiều nên, đưa những thông tin nóng hổi chính xác nhất đến cho mọi người. Tính cách của mình được mọi người nhận xét là thật thà, trung thực nhưng hơi khó tính và hay cáu bẩn. Mình sẽ có gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

luansss1

Em hãy tự giới thiệu về bản thân em. 

Đấy là những giớ thiệu về bản thân, còn về gia đình. Hiện tại mình sống cùng bố mẹ và ông bà. Gia đình mình có hai chị em. Mình và em mình, em mình năm nay học lớp 4. Mình rất yêu bố mẹ và gia đình mình. Qua bài giới thiệu này mình mong được làm quen với các bạn trong lớp. Mình rất vui khi được học chung một lớp với mọi người. Em nghĩ qua những giới thiệu về bản thân, em và các bạn có thể hiểu nhau hơn. Từ đó xây dựng nên một lớp học đoàn kết.

 

 

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *