Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Hãy biết ơn những gì bạn có và đừng phàn nàn

Hãy biết ơn những gì bạn có và đừng phàn nàn

Chưa bao giờ chúng ta hài lòng với cuộc sống hiện tại mang tới chúng ta hai mặt. chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để chạm tới những đích mới của cuộc đời. Nhưng chúng ta cũng có thể vì những áp lực khiến cho chính mình cảm thấy không thoải mái và chính không thoải mái nên phàn nàn cau có hay cảm thấy stress chính là một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống mất đi giá trị của nó. bởi sống không chỉ là phấn đấu mà còn là hưởng thụ.

Hãy biết ơn những gì bạn có và đừng phàn nàn

Con người cần phải biết ơn những gì bạn có và đừng phàn nàn. Đừng cho rằng cuộc đời này đã quá bất công khi khiến bạn phải trải qua một cuộc sống cực khổ hay vất vả mà người khác không phải trải qua. Những gì chúng ta có và những người khác có không tự dưng mà tồn tại mà chính là do chính nổ lực của bản thân ta. Những người thấy người khác kih doanh cũng lao đầu vào kinh doanh nhưng họ không lường được trước rằng để có được thành quả của hôm nay thì những con người như vậy cũng phải trải qua những khó khăn những thất bại tới chừng nào.

Hãy biết ơn những gì bạn có và đừng phàn nàn.

Loading...

Phàn nàn hay tốt hơn hết là quẳng gánh đi và vui sống, đừng phàn nàn mà hãy nhìn vào sự thật chúng ta có thể làm được những gì tiếp theo thay vì phí thời gian vào những nỗi buông khiến ta không thể nào trưởng thành hơn được. sông có khúc người có lúc hãy ghi nhớ những câu như thế để thấy chúng ta có đủ may mắn hơn người khác khi nhận ra những điều đau khổ chính là đạo lí thường thấy trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt.

Phàn nàn khiến người khác buồn mà làm chúng ta không tốt cũng không có vấn đề nào được giải quyết ở đây. Chúng ta đã làm gì với thời gian khi chúng ta phàn nàn thì người khác đang kiên trì lập kế hoạch xây dựng một hướng đi khác cho cuộc đời của họ,ai cũng từng trải qua những va vấp của cuộc đời, nên không ai muốn thấy sự buồn khổ của bản thân bạn. vì chúng khiến cho những người xung quanh lo bắng buồn phiền đặc biệt là những người mà bạn thân yêu những người luôn có mặt bên cạnh bạn lúc bạn tồi tệ nhất. bạn đang phí thời gian cho đau khổ và những thời gian đó dần dần cướp đi những cơ hội mới đang dần tới với bạn. Không có gì là quá đau khổ hay không thê vượt qua mà tất cả phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn để giải quyết từng vấn đề.

Người thông minh sẽ không bao giờ để cho người khác thấy điểm yếu và sự thất bại của bản thân mình trong cuộc sống.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *