Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Hãy mỉm cười khi đó bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

Hãy mỉm cười khi đó bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

Khi nụ cười tới với bạn không chỉ là niềm vui niềm hạnh phúc mà là cách mà bạn đối mặt với thế giới này chính là nở nụ cười với những mất mát và đau khổ của cuộc đời. con người ai cũng thế cũng đều có những phút giây đau khổ hay buồn tới chạnh lòng nhưng nụ cười luôn mang tới cho con người những sắc thái mới của cuộc sống. Đó là sự tự do tự chủ làm chủ được cảm xúc của bản thân mình. Đó mới chính là sống chứ không phải là bị cuốn trôi theo những cảm xúc tiêu cực .

Hãy mỉm cười khi đó bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

Hãy luôn mỉm cười khi đó cuộc sống của bạn bớt đi mệt mỏi và căng thẳng là điều luôn luôn đúng. Không ai chọn cho ta cách đối diện ngoài ta. Những lời khuyên từ bạn bè hay những người thân yêu cũng chỉ giúp cho chúng ta một phần nào đó mà thôi. Còn lại chúng ta là người tự quyết. buồn vui hay đau khổ chúng ta ai rồi cũng phải trải qua và đối mặt nhưng thay vì than vãn chúng ta sẽ lạc quan đối diện với sự thật.

Hãy mỉm cười khi đó bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

Loading...

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. nó không chỉ mang lại cho chúng ta những trạng thái tràn đầy năng lượng mà còn là những bước đi đầu tiên đầy tích cực cho một ngày dài. Điều chúng ta cần học không phải là cho người khác thấy chúng ta  đáng thương tới mức nào mà chính là mạnh mẽ ra sao.

Nụ cười mang lại nguồn năng lượng mà chúng ta mất đi sau những nước mắt của sự tủi hờn đau khổ. Ít ra chúng ta cũng thấy được chúng ta cần quan tâm tới ban thân mình như thế nào hơn là chúi đầu vào những thứ khiến cho ta cảm giác thêm đè nặng.

Thử tưởng tượng một người suốt ngày lầm lì không nói không cười thì chúng ta có cảm thấy họ dễ gần hay có thể họ rất hòa đồng vui tính không? Những người như thế đôi khi rất ít bạn họ không biết rằng những người xung quanh chờ đón những điều tốt đẹp và vui vẻ hơn là những thứ họ đang thể hiện một cách tiêu cực.

Nụ cười xua tan đi mệt mỏi và cả những căng thẳng của cuộc sống. đừng bao giờ cũng nghĩ tới những điều khiến cho chúng ta già đi mà hãy nghĩ tới những thứ khiến cho chúng ta mãi yêu đời. nếu không ai dạy cho chúng ta cách chống trả với cuộc đời như thế nào thì chúng ta cũng nên học cách chống trả lại những ưu phiền của cuộc sống. chúng ta hiểu bản thân hơn ai hết. Hơn thế khi chúng ta cho đi một thứ gì đó thì nhận lại những điều với sắc thái tương tự. CHúng ta cười sẽ có nụ cười đáp lại chúng ta.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *