Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

Tình yêu như một chiếc thuyền,khi người chèo lái trên chiếc thuyền đó không cố gắng để đẩy chiếc thuyền đi thì nó chỉ lênh đênh trên mặt nước. Nhưng khi con người cố gắng để chèo lái chiếc thuyền thì nước với thuyền lai trở thành một. Tình yêu là thế nếu không có sự cố gắng và chung sức của hai người thì đó không còn là tình yêu. Và một điều quan trọng vô cùng nữa đó chính là tình yêu đến từ sự chân thành. Hãy xứng đáng với tình yêu rồi tình yêu sẽ đến- triết lí muôn thuở của một tình yêu đích thực.

Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

Ai đánh thức được tình yêu khi con người để nó nằm ngủ yên. Tinhd yêu giống như một cái cây , từ khi mới nảy mầm cho tới khi ra lá non cho tới khi đơm hoa kết trái thì cần tới sự cố gắng rất nhiều của người chăm bẵm chăm sóc từng tí một. Ai cũng muốn có một tình yêu chân thành nhưng không ai nhận ra rằng đằng sau vẻ đẹp mà người ta luôn nói là vĩnh hằng ấy chứa đựng những sự thật kín đáo mà ai cũng muốn biết. Con người tạo ra cho mình những vách tường cao mà tự đẩy mình ngày càng xa với mọi thứ. Ai yêu thương và dành nhiều yêu thương thì càng nhận lại được điều đó. Hoặc nếu như không có tình yêu thì đó cũng à một sự trân trọng quí giá mà không phải ai cũng có thể có.

Loading...

Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến..

Cứ nhẹ nhàng rồi mọi thứ sẽ êm đẹp. Nếu như có tình yêu có yêu thương có chân thành con người sẽ nhận được những thứ hạnh phúc vô biên. Nhưng trái ngược với hanh phúc chính là sự tổn thương. Những lời nói tranh cãi hay oán giận cứ cho trôi qua đi, còn những thứ chúng ta cố gắng bên mình thì đó chỉ nên là hạnh phúc. Nhẹ nhàng và tình yêu sẽ mãi nhẹ nhàng ở bên chúng ta. Nó không mất đi không biến mất hoàn toàn mà là nó tồn tại trong mỗi con người mỗi nhịp đập.

Xứng đang với tình yêu phải chăng là làm hết mình vì tình yêu đó. Không phỉa cứ cố chấp thì tình yêu có thể tươi đẹp nhưng hãy bên cạnh với người mình yêu, với những gì chúng ta cho là chân thành nhất những gì được xuất phát từ trái tim mình. Những điều từ trái tim sẽ chạm tới trái tim chứ không phải là thứ gì khác.

Hi sinh có thể mang tới cho con người những sự thứ tha đồng cảm và san sẻ nhưng hơn hết đó chính là sự chân thành. Muốn được thực sư bên nhau thì con người chỉ có sự tồn tại của chân thành. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến. Giống như cứ chèo lái con thuyền đi thì sớm muộn gì nó cũng cập bến.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *