Home / VĂN MẪU THPT / Văn mẫu lớp 12 / Khi bạn yêu thích công việc của mình ngày nào cũng là ngày lễ

Khi bạn yêu thích công việc của mình ngày nào cũng là ngày lễ

Khi bạn yêu thích công việc của mình ngày nào cũng là ngày lễ

Bài Làm

KHi bạn được hỏi công việc yêu thích của mình bạn sẽ nghĩ ngay điều gì đầu tiên , là thú vui là mệt mỏi hay là những thành quả mà bạn gặt hái được trong suốt thời gian cố gắng vừa rồi? Có những điều mà bạn tưởng chừng không bao giờ vượt qua được lại có thể khiến bạn hãnh diện vì kết quả tốt hơn bao giờ hết. CÒn bạn, đam mê công việc và công việc mà bạn đam mê có thực sự khác nhau và mang đến những điều khác nhau? 

Đam mê công việc là cách bạn cống hiến cho công việc đó hết mình và hoàn thành công việc với chất lượng cao nhất. Có thể bạn có nhiều thứ để làm nhưng bạn vẫn dành thời gian để hoàn thành công việc đó bởi đó là trách nhiệm là chữ tín và cả sự nhìn nhận của người khác dành cho bạn. CÔng việc đó có thể bạn không thích nhưng khi được giao phó bạn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành một cách trọn vẹn. CHỉ có đam mê với công việc, tận tụy với nó thì thành quả mới được như mong muốn.

Loading...

Làm những điều mình thích thật thú vị và hoàn thành một cách viên mãn những điều mình thích còn tuyệt vời hơn như thế nữa. công việc mà bạn đam mê dường như tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho bạn thêm cố gắng. CHúng ta thấy được vinh quang của người khác, chỉ là bề nổi nhưng thực sự để có được những thành công đó không phải từ ngày một ngày hai. Nhưng được làm những điều mình thích giống như được cống hiến tất cả những điều mà bản thân có, tất cả cảm xúc kì vọng và lòng nhiệt huyết.

tai-xuong-2

Đam mê tiếp thêm cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ. chỉ khi bạn coi công việc của mình là sinh mệnh và thú vui là tâm huyết của mình thì bạn mới muốn những sản phẩm mà mình tạo ra cũng thật hoàn hảo hoàn thiện và đep đẽ. đó không những là đứa con tinh thần mà chúng ta cảm thấy cần phải gìn giữ bảo vệ mà còn phải xây đắp. Sáng tạo ra những điều tốt đẹp từ công việc của mình quả là một ý định tuyệt vời.

Cuộc đời tạo ra mỗi con người để phù hợp với mỗi một công việc cho nên đừng bao giờ cảm thấy mình vô dụng và từ bỏ đam mê của mình. Đã có biết bao nghệ sĩ lừng danh trên thế giới bị người đời chê bai khinh thường khi ý tưởng của họ được nung nấu từ công việc mà họ đam mê. Họ chỉ biết im lặng cho đến một ngày họ mang sản phẩm của mình trước con mắt thán phục của biết bao nhiêu người. Chỉ khi bạn biết trân trọng bản thân, trân trọng những gì mình đã làm thì việc làm của bạn không bao giờ bị bỏ đi, nó chỉ phù hợp hay không thôi. Rồi cả thế giới sẽ cỗ vũ cho bạn.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *