Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn

Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn

Mỗi người sinh ra không được quyền tự chọn cho mình gia đình cha mẹ hay hoàn cảnh sống nhưng chúng ta có quyền chọn cách sống cho bản thân mình. Không một ai thấp hèn hay làm cho bạn thấp hèn khi không có sự đồng ý của bạn. điều này luôn luôn đúng, mỗi cá nhân có lòng tự trọng và cái tôi của bản thân mình. Thấp hèn hay không cuộc đời bất hạnh hay không là do lỗi của chính bản thân chúng ta.

Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn

Bất hạnh nhất chính là suy nghĩ làm cho chúng ta trở nên đau khổ và chúng ta cảm thấy chật vật vì những lời nhận xét của những người xung quanh. Chúng ta đang làm điêu tốt thì hãy tin chúng ta đang làm điều tốt. KHông có ai ngoài ta ngăn lại hành động đó. Và nếu như có ai đó cho rằng hành động của bạn đi ngược lại với hạnh phúc của người khác đừng ngần ngại lên tiếng với họ rằng họ đang đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và đánh giá người khác hành động đó không thêt chấp nhận được.

Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.

Loading...

Chỉ chính bản thân chúng ta mới hiểu rằng chúng ta đang làm gì và chúng ta đang nỗ lực để thoát ra hoàn cảnh đó. Nếu có ai đó cho rằng chúng ta thấp kém hãy nhìn lại bản thân mình và kiểm điểm xem nhưng gì đúng những gì sai. Chúng ta đang khiến bản thân mình tốt lên nhưng lại không có sự đồng tình từ những người xung quanh. Lo lắng vì điều đó cũng vô ích thôi vì tới một lúc nào đó người ta cũng công nhận những nỗ lực của bạn.

Bước đi bằng chính đôi chân của mình không có điêu gì không thể và sự thấp kém cũng sẽ được thay thế bằng nghị lực. chứng tỏ mình bằng những hành động để người khác không có quyền nhận xét về bạn. đó là tất cả những điều tốt đẹp nhất mà chúng ta có thể làm được. mọi sự nỗ lực đều có đền đáp.

Nếu có chậm thì cũng đừng là một chú ốc sên thu mình trong vỏ bọc của mình. Người khác vẫn thấy những gì của một chú ốc sên đang thể hiện. chậm nhưng chưa bao giờ nó từ bỏ cuộc đua và hành trình của mình. Cũng giống như thế một người nghèo khó sẽ cảm thấy tự ti lúc ban đầu , sẽ cảm thấy oán trách gia đình mình. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghĩ sư nghèo đói lại chính là động lực để chúng ta vươn lên. Thấp hèn là những người nhìn thấy bản thân không tốt nhưng cũng không chịu thay đổi.

Tinh thần là điều quan trọng nhưng giữ vững tinh thần thép lại quan trọng hơn gấp bội.  Vậy nên không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *