Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt,nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt,nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Mỗi khi có ai đó nhìn vào cuộc sống của bạn và nói “ Cuộc sống của bạn rất hạnh phúc, bạn thì rất sung sướng vì chẳng phải làm gì mà vẫn có tiền và mọi thứ đều suôn sẻ”. Những người như thế thực chất chỉ nên đáng là người bạn xã giao chứ người hiểu bạn và quan tâm tới bạn sẽ không phải nói như thế. Bởi họ sẽ thấy muôn ngàn khó khăn trong những ngày tháng mà chúng ta phải trải qua. Vẫn biết khó khăn không đến thì thật sự may mắn nhưng khó khăn mà chúng ta vẫn trải qua được đó mới là điều may mắn hơn nữa.

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt,nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn..

Người ta thường nói thất bại là mẹ của thành công nhưng vốn thực tế không phải thất bại là mẹ của thành công khi chúng ta không biết cố gắng không chịu thay đổi. con người luôn ương bướng và điều đó dẫn tới một kết quả tồi tệ, chúng ta cứ mãi sống trong ảo giác và sự mơ tưởng của bản thân mà với không một chút gì gọi là hy vọng. chỉ có những trải nghiệm thành cong mới mang lại cho chúng ta chiến thắng ngày hôm nay.

Loading...

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt,nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống an nhàn. Điều này tức là không cần lo nghĩ không cần vướng bận tới những người những thứ xung quanh chúng ta vẫn sống với mong muốn tất cả mọi thứ được toàn vẹn. Ai cũng chọn công việc nhẹ nhàng còn lại đều đùn đẩy cho người khác. Thật tốt khi chúng ta thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà không một trạng thái nào có thể khiến ta vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Một cuộc sống như mong như mơ và đầy những vị ngọt mà không cần phải trải qua những thứ chông gai mà cuộc sống đã sắp đặt sẵn. điều đó suy cho cùng là tốt và ai cũng muốn được trải qua sống như thế.

Tuy nhiên có một điều rằng có những bế tắc trong cuộc sống mà chúng ta cũng vượt qua được đó mới là điều đáng nói mới thực sự là đáng sống. qua những thất bại con người trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sống có trách nhiệm với bản thân hơn, có những thứ mà con người nhận lại được nhiều hơn sau những vấp ngã. Có một câu nói mà tôi tâm đắc nhất đó chính là “ thất bại không phải do vấp ngã mà biết đứng dậy sau vấp ngã”

Như chưa hề thấy được những thứ thú vị trong cuộc sống ẩn chứa cả trong những thứ mà khó khăn nhất thách thức nhất. đừng cố kéo mình xuống vực sâu với những cảm giác và ma trận cảm xúc của bản thân. Lười biếng và không dám thay đổi chính là một người yếu đuối. Yếu đuối khi đối mặt với cả bản thân chính mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *