Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Mỗi người nhận được từ cuộc đời những gì mà họ bỏ vào đó

Mỗi người nhận được từ cuộc đời những gì mà họ bỏ vào đó

Giống như một chiếc bình pha lê vô cùng đẹp đẽ với mỗi góc độ cuộc sống lại được nhìn một cách tường tận và đa dạng hơn bao giờ hết. nó cũng giống như một lăng kính với đủ sắc màu và sống trong thế giới sắc màu đó con người luôn muốn thỏa sức sáng tạo với đam mê với những điều mà con người chưa có đủ thời gian và bản lĩnh để trải nghiệm trước đó. Nếu chúng ta bỏ ra một thứ vào cuộc sống vào lăng kính đó chúng ta nhận ra chúng ta nhận lại nhiều thứ quí giá hơn thế.

Mỗi người nhận được từ cuộc đời những gì mà họ bỏ vào đó

Nếu bỏ vào cuộc sống niềm vui chúng ta được nhận lại niềm vui gấp bội. đã là cuộc sống thì muôn màu muôn vẻ ai cũng muốn thỏa sức với những nhiệt thành của bản thân mà đôi khi quên hết những mệt nhọc. trao đi nụ cười có khi nòa bạn thấy lòng mình nhẹ nhõm lạ thường và những bực dọc những ưu tư trong cuộc sống cũng dần bị lãng quên. Có ai đó như nhìn sâu vào thẳm tâm hồn ta thấy được niềm vui đó niềm vui đó trở thành một thứ lan tỏa.

Mỗi người nhận được từ cuộc đời những gì mà họ bỏ vào đó.

Loading...

Nếu bỏ vào cuộc sống một chút nhiệt thành và đam mê tìm tòi chúng ta sẽ nhận lại được vô sô trải nghiệm quí báu. Bắt ngay một chuyến xe và lên đường tới những vùng đất mới. bắt tay vào nghiên cứu về một đề tài mới lạ và yêu thích . hay đơn thuần chỉ là muốn lan tỏa niềm đam mê tới những người khác thì chúng ta cũng sẽ có thêm những người bạn cùng nhiệt huyết những chặng đường không còn chỉ có vất vả gian nan mà có thêm những tiếng cười chinh phục.

Nếu bỏ vào cuộc sống một điều thiện thì chúng ta cũng học được làm điều thiện thật sự tốt và có ý nghĩa. Chúng ta giúp đỡ người khác, luon vui vẻ và hòa đồng cuộc sống như vậy còn gì ngoài niềm vui và niềm hạnh phúc lớn lao là được giúp đỡ. Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Hay một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ xưa nay vốn dĩ là truyền thống quí báu của cả dân tộc. nó ảnh  hưởng tới đời sống văn hóa và sức thu hút niềm đam mê hướng tới những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Khi một bông hoa có mặt trên trái đất này, tỏa hương thơm ngát và cho những chú ong chăm chỉ những giọt mật ngọt thì chúng  sẽ được loài ong mang chúng tới những miền đất mới. khi chúng muôn sắc làm đẹp cho cuộc đời thì cuộc đời cũng không quên đặt cho nó những cái tên mà mỗi khi nhắc tới ai cũng gợi nhớ ra vẻ kiều diễm của nó dưới ánh nắng rực rỡ.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *