Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí

Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí

Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí

Tiếng cười mang tới cho con người một trạng thái đặc biệt vừa hạnh phúc vừa vui tươi yêu đời . Khi con người ta nở nụ cười thì mọi hưng phấn dường như tồn tại lại trong con người họ, bao nhiêu ưu phiền cứ thế trôi qua một cách nhanh chóng. Chưa có một người nào có thể chứng minh rằng nếu họ cứ sống mãi ở trong buồn phiền thì họ sẽ chết nhưng nếu sống thiếu vắng nụ cười thì họ sẽ sống mòn mà thôi.

Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

Tiếng cười mang lại cho chúng ta một sự thoải mái cho một ngày dài năng động. một người đi làm chỉ biết làm và hoàn thành công việc của mình thì chẳng bao giờ họ hiểu được cảm giác vui vẻ là gì. Hay một người chỉ mãi kiếm tiền thì họ cũng không thể nào hiểu được hạnh phúc là gì. Điều quan trọng trong cuộc sống của một con người chính là biết dung hòa. Giữa bộn bề cuộc sống con người không chỉ là một chiếc máy mà là một con người.

Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí..

Loading...

Tiếng cười mang lại cho người khác một sự động viên tích cực. hãy thử tưởng tượng xem khi một người sáng ra được nụ cười từ một người bạn một người mẹ và một người trong gia đình thì chúng ta như cảm thấy có thêm động lực , dường như có thêm một sức mạnh để chúng ta vượt qua mọi khó khăn dù là nhỏ nhặt nhất.

Một ngày bạn không cười là một ngày lãng phí. Một người hai người hay nhiều người thì ai cũng không phủ nhận rằng ai cũng có nỗi khổ riêng của mình, cho nên đừng bao giờ mang những nỗi buồn của chính mình cho người khác xem. Bởi vậy nụ cười chính là cái mà chúng ta không nên giấu diếm không nên chia sẻ với người khác.

Một ngay bạn không cười, chính là một ngày bạn không hoặc không muốn tìm thấy niềm vui cho chính bản thân mình. Vậy nếu chúng ta đang tiết kiệm nụ cười của mình chính là chúng ta đang tiết kiệm niềm vui của chính bản thân mình. Không ai có thể hiểu rằng tại sao người nóng giận thường không mấy vui vẻ bằng những người luôn tạo nụ cười cho mình và cho người khác. Bởi như thế chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và yêu đời.

Nếu một ngày bạn không được ai đó làm cho bạn cười thì hãy để chính bạn tạo ra nụ cười cho chính bạn và tạo nụ cười cho người khác. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Vậy tại sao chúng ta phải tốn kém lăn lộn với cuộc sống bên ngoài quá áp lực làm gì khi chính chúng ta lãng phí niềm vui và hạnh phúc của chính bản thân mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *