Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Nếu bạn mong muốn được thương yêu hãy yêu thương người khác trước

Nếu bạn mong muốn được thương yêu hãy yêu thương người khác trước

Nếu bạn mong muốn được thương yêu hãy yêu thương người khác trước

Khi nghĩ tới yêu thương dường như con người tiết ra một chất hooc môn mà khiến cho họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và phấn khích. Yêu thương chính là liều thuốc của mọi thời đại. Và cả ngay cho tới bây giờ con người ta cũng đang dần chứng minh tình yêu thương có thể đẩy lùi được nhiều loại bệnh tât. Con người sống trong cô độc từ chối mọi sự quan tâm từ bên ngoài cuncg chính là do sự thiếu vắng của tình yêu quá lâu cũng khiến cho họ mất đi sự tự tin.Nhưng muốn được yêu thương hãy yêu thương người khác trước. đây là một quy luật mà có thể áp dụng cho mọi thứ, hay người ta còn gọi là qui luật cho và nhận.

nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-yeu-dep-lang-man-cho-nguoi-minh-yeu-1

Vốn dĩ mỏng manh như chiếc cốc pha lê, cuộc sống và sinh mệnh của con người dễ vỡ và dễ bị tước đi bất cứ lúc nào. Cho tới khi con người tìm đến được những điều mà tưởng chừng họ đã lãng quên trong những năm thánh cuối đời điều họ nhận ra là không có gì có thể thay thế được tình yêu thương. Đó không đơn thuần là tình yêu trai gái hay những cặp tình nhân mà còn là tình cảm bạn bè người thân và đặc biệt là gia đình.

Loading...

Để có được tình yêu trước tiên phải biết yêu thương và trân trọng những điều đang có. Yêu thương như một hạt mầm sẽ lớn lên xanh tốt và cho cây hoa kết trái khi được chăm sóc một cách tỉ mỉ. Dường như tình yêu cũng có tiếng nói riêng của nó để những con người cô đơn hay đồng điệu vê trái tim có thể tìm tới với nhau. Yêu thương đâu đơn giản là mấy từ mấy câu nói trên môi mà cả là hành động là yêu thương bằng những cử chỉ và những điều có thể làm cho nhau.

tinh-yeu

Làm thể nào để yêu thương, hãy yêu người khác như chính bản thân mình. Chúng ta là người hiểu bản thân của mình nhất muốn biết người khác muốn được yê như thế nào và cỡ nào hãy yêu họ như yêu chính bản thân mình. Con người muốn được nghe lời hay muốn được ôm ấp bao bọc và cũng muôn được động viên san sẻ. Tình yêu thương sẽ lớn dần như chiếc tổ, và chiếc tổ đó sẽ cho ra đời biết bao nhiêu thứ đẹp đẽ khác là mầm mống của tương lai.

Suy cho cùng con người sống nếu không có tình yêu thương chẳng khác gì những vật vô tri vô giác. ấy vậy mà người ta tìm ra kể cả loài vật cũng đều có mối liên kết với nhau chứ không phải là không có. Cho nên, để có một cuộc sống vui vẻ, hãy yêu thương và cho đi yêu thương đó, tới một ngày không hẹn trước sẽ có một người xứng đáng chờ bạn.
 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *