Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng quan trọng là bạn nhìn nhận chính mình như thế nào

Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng quan trọng là bạn nhìn nhận chính mình như thế nào

Trên đời này ngoài những thứ được định sắn một qui luật một triết lí sống muôn thuở thì còn lại những thứ khác đều có cách thể hiện riêng biệt. Con người cũng vậy, để thực hiện những hoài bão và những ước mơ lớn lao con người luôn tìm cho mình một hướng đi tất nhiên hướng đi đó không ai giống ai và cái đích mà họ hướng tới sau cùng chính là Thành công. Thành công cũng giống như phần thưởng cho người chiến thắng nhưng người chiến thắng thật sự không phải là cho người khác thấy mình như thế nòa hay dựa vào người khác để thấy mình như thế nào mà chính là bản thân mình đã cố gắng tới đâu.

Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng quan trọng là bạn nhìn nhận chính mình như thế nào

Người xưa đã có một câu rất chí lí răn dạy con người cách sống cách cư xử và cả là đối nhân xử thế. Rốt cục thì sống trên đời này không phải người sống lâu hơn là có nhiều tuổi hơn và người sống nhiều hơn là dai dẳng nhiều năm hơn. Sống ở đây được đong đo với sự hiểu biết và giá trị sống mà con người luôn muốn có được và nắm giữ chúng. Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng mà quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào.

Loading...

Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng quan trọng là bạn nhìn nhận chính mình như thế nào.

Điều mà có ý nghĩa nhất của mỗi con người chính là tìm ra cho mình một triết lí sống đúng đắn, mỗi người một triết lí không ai giống ai nhưng mục đích cuối cùng chính là tạo dựng cho bản thân một cuộc sống tốt đẹp. Nhiều người cứ chạy theo những suy nghĩ của người khác thay đổi theo cách nhìn nhận của người khác cho nên cuộc sống của họ rơi vào mệt mỏi. đó không còn là cuộc sống của chính họ nữa mà là sống để người khác thấy. Còn bản thân chúng ta nỗi sợ hãi nhất chính là đối mặt với chính bản thân mình. Tìm lí do hay nói dối bản thân cũng là điều mà chúng ta thường làm để che mắt người khác nhưng với bản thân mình thì không.

Con người là một món quà của tạo hóa và hãy sống xứng đáng với những gì được may mắn ban tặng. Không những là một người cảm thấy vui hạnh phúc với cuộc sống của mình mà khi mọi thứ đã được thoải mái thì con người trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết. Nỗi sợ của bản thân và cái tôi sự sĩ diện quá cao dẫn tới cho con người những thứ vô cùng hòa nhoáng mà đánh mất đi những tinh hoa thật sự của bản thân. Một chiến mã tốt trên chiến trường luôn tin vào bản thân nó có thể vượt qua mọi rào cản.

Con người có 2 mục đích để sống. một là cống hiến hai là hưởng thụ , dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn tin con người luôn tạo cho mình những động lực để vượt qua chính thử thách và nỗi sợ của bản thân.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *