Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn

Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn

Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn

Nhiều người cảm thấy rằng cuộc sống của mình thật có ý nghĩa khi mà chúng ta được trải qua những vị ngon ngọt của cuộc đời. Đó là khi chúng ta biết đâu mới là sự hưởng thụ trong cuộc sống này. Sống không đơn thuần chỉ có bản thân mình mà còn có những người xung quanh chúng ta luôn tận tụy và giúp đỡ chúng ta khi có khó khăn thử thách. SỐng không chỉ là sự tồn tại hữu hình trong một cuộc sống đầy những sự vô hình như tâm hồn tâm tư tình cảm. Người sống nhiều hoen không phải là người cao tuổi hơn mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn.

Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn

Người ta hay nghị ngại thoát khỏi vỏ bọc của bản thân khi mà chính bản thân nghi ngại rằng mình có thể. Đường đời đâu có dài như chúng ta tưởng tượng, nó chỉ ngắn trong gang tấc cho nên đâu cần chúng ta lãng phí thời gian vào những thứ khiến chúng ta mệt mỏi. không bận tâm người khác nhìn chúng ta như thế nào mà cách chúng ta đối diện với bản thân mình như thế nào. Để sống cho ra sống thì không những chúng ta cần học cách tiết chế bản thân trước những áp lực cuộc sống mà còn là phải biết cách để sử dụng nó một cách lâu dài và có ý nghĩa nhất.

Loading...

Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn.

Trên đời này mỗi người mỗi công việc nhưng ai cũng mong muốn mình thành công và mình được người khác coi trọng. chúng ta sống dai dẳng để làm gì khi mà những ngày tháng mà chúng ta trải qua giống như một cơn u mê không biết lối đi của mình là như thế nào. Con người thaml am khi ôm quá nhiều thứ vào bản thân.

Cách sử dụng cuộc sống mình thật có ý nghĩa chính là sống giản dị nhưng cũng không quên trải nghiệm. sống cống hiến cũng không quên răng cũng cần phải biết hưởng thụ cuộc sống này. Và hơn hết biết giúp đỡ chính là một phần của cuộc đời mình. Nó cũng giống cho đi, cho đi chính là nhận lại nhiều hơn mà chúng ta không hề hay biết.

Đâu cần một cuộc sống giàu sang khi chúng ta sống không hiểu nhiều tiền để làm gì khi cuộc sống gia đình đổ vỡ. Đâu phải là môt cuộc sống an nhàn khi bản thân không biết sử dụng thời gian và tiết kiệm thời gian. Đâu cứ phải nói tôi đang sống mới thực sự là đang sống.

Sử dụng một cách hợp lí cuộc sống của mình tưởng chừng là ai cũng có thể nhưng lại vô cùng khó khăn. Nếu như nói con người thông minh khi biết lựa chọn cho mình lối đi thì chưa hẳn. Dẫu sao con người vẫn luôn yếu đuối và không biết được cần làm gì để thoát khỏi một cái tôi u mê, và một cái tôi không biết chinh phục cuộc sống.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *