Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể

Người ta không hiểu tình yêu có từ bao giờ và cũng không hiểu tại sao những con người xa lạ lại có thể có thể chung nhịp đập với nhau. Không hiểu thế nào là yêu người ta mới có thể gắn bó với nhau lâu dài tới như vậy. Dù nói như thế nào đi chăng nữa thì tình yêu là những lời nói chân thành từ trái tim và được vun đắp bởi những thứ nhỏ nhặt nhất. Tình yêu không có tuổi , người ta thấy tình yêu nơi tóc bạc nhưng lại thấy tình yêu tồn tại ở một trái tim trẻ trung.

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể. Những người yêu thương sâu sắc cũng không bao giờ biết rằng khi họ yếu đuối nhất cũng vì tình yêu và khi họ mạnh mẽ nhất cũng nhờ có sức mạnh tình yêu. Con người nếu không có tình yêu thì trái tim sinh ra cũng chỉ là một thứ lạnh lùng vô cảm. Sống trên đời này còn chút ý nghĩa gì nữa khi thứ tình cảm chất chứa từ sâu thẳm từ tâm hồn cũng không được đáp ứng.

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Loading...

Những người có tâm hồn đang yêu, yêu một cách chân thành họ có thể làm mọi thứ để bất chấp mọi thứ mọi khó khăn thử thách để đến với nhau. Tình yêu đôi khi cũng khó hiểu, thật khó cho những người không bao giờ biết về tình yêu có thể hiểu được những cặp đôi lại có thể bên nhau lâu dài. Và đôi khi tình yêu lại đến từ những thứ đơn giản nhất. Không cần là ai bên ai bên nhau bao lâu, chỉ cần trái tim có những nhịp đập chung họ có thể hiểu hay nói cách khác là đồng cảm.

Điều không thể đó chính là những khó khăn thử thách mà con người vẫn luôn sợ hãi, đó chính là khoảng cách là màu da và cả sự khác biệt tôn giáo. Mọi thứ đã ngăn cấm con người đến với nhau cũng ngăn cấm sự bùng phát của tình yêu. Nhưng những người với lòng chân thành của mình họ vẫn chờ họ vẫn tìm kiếm một cơ hội để cuối cùng lại có thể ở bên nhau. Đối với họ xa nhau chỉ là tạm thời, lời nói lời hứa hẹn có ý nghĩa gì khi chúng ta nhìn vào sự thật không có thứ gì là thật không có thứ gì khiến cho chúng ta phải hối tiếc đó mới chính là tình yêu.

Tình yêu khiến những điều không thể thành có thể và biến những thứ hời hợt trở nên gắn chặt với nhau hơn. Như một thứ keo vô hình sợi dây tình cảm cứ kéo con người lại với nhau, khiến con người mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những khó khăn thử thách chỉ là thứ tạm thời và con người ta luôn luôn tin vào điều không thể để tạo nên những điều có thể. Đó chính là sức mạnh của tình yêu của sự chân thành.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *