Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
Có bao giờ bạn thấy cuộc sống quá khắt khe với bạn? có bao giờ bạn thấy người bên cạnh mình luôn gặp may mắn còn mình thì không. Và đứng trước những tên bắn của cuộc sống bạn chọn cách đối mặt nào? Đối mặt và mỉm cười để vượt qua hay để cho chính bạn rơi vào bế tắc?

Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Với nhiều người với không một chút do dự họ sẽ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách mà không một chút kêu than. Nhưng một số khác lại chọn cho mình cách sống bị động. Với bản thân tôi, lạc quan và nở nụ cười là thứ mà tôi chọn để bắt đầu một cuộc hành trình chinh phục những khó khăn thử thách.

Như ông bà ta đã nói” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nụ cười luôn khiến cho chúng ta cảm thấy phấn chấn, mỗi khi có việc gì khó khăn hãy tự nhìn vào gương và tự hứa với bản thân mình mình có thể làm được. Hãy để nụ cười là điều để làm ván trượt cho bạn trên những con sóng của cuộc đời.

Loading...

Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn..

Hơn thế nữa nụ cười sẽ tạo ra cho bạn một sắc thái tích cực khiến cho những người bên cạnh cũng cảm thấy thoải mái. Hãy thử tưởng tượng khi mà người bên cạnh bạn luôn thấy mình luôn cau có, luôn buồn bã hay tỏ ra yếu đuối. đôi khi nụ cười ấy còn có một sức mạnh phi thường như cổ vũ khích lệ những người bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nụ cười đó như một liều thuốc tinh thần động viên an ủi họ vượt qua những cản trở mà cuộc sống mang lại.

Ai đã từng trải qua đau khổ mà không khóc. Nhưng điều quan trọng hơn chính là sau mỗi lần vấp ngã thì chúng ta vẫn có thể mỉm cười chính vì chúng ta có thể vượt qua mọi thứ. Chúng ta tin vào bản thân mình tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai. CHúng ta cười để thấy được những gì chúng ta làm là xứng đáng. Hơn thế nữa những gì chúng ta mang lại cho những người xung quanh chính là một trạng thái tích cực mà không phải ai cũng làm được.

Sống tự tin và tin vào những điều tốt đẹp sẽ là một điều không thể thiếu. nếu chúng ta tin vào sự lạc quan thì cũng hãy tin rằng chính nụ cười đôi lúc lại là một vũ khí lợi hại kéo chính ta và những người xung quanh ta vượt ra khỏi những buồn phiền của cuộc sống. CHúng ta biết cách học cách chấp nhận và hãy để những nụ cười chính là phương thức mà chúng ta có thể vượt qua bế tắc.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *