Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Sức mạnh của nụ cười

Sức mạnh của nụ cười

Mỉm cười với người khác, là cái đẹp ở đời. Nhưng còn đẹp hơn thế, là làm người khác cười.

KHông có một điều gì trên thế giới này đẹp hơn nụ cười. Mọi người có thể làm mọi thứ để tìm kiếm hạnh phúc và cảm giác yên bình nhất có thể. Không ai trong số chúng ta có thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống và phải cảm nhận hết những điều đẹp đẽ của cuộc sống này mới có quyền chết đi. SỐng một cuộc sống ý nghĩa chính là mỉm cười mỗi sáng mai thức dậy và trao cho những người thân yêu những nụ cười tươi đẹp như thế.

Sức mạnh của nụ cười.

Chúng ta biết rằng nụ cười là trạng thái mà mang lại cho chúng ta những cảm xúc tuyệt vời nhất cũng như mang lại cho những người xung quanh những cảm xúc tương tự. đừng tự huyễn hoặc mình rằng có nhiều thứ khác khiến cho con người ta quan tâm hơn nhiều so với niềm vui trong cuộc sống. Nhưng như một đóa hoa xương rồng giữa sa mạc khô cứng. Nụ cười quí giá vì nó là động lực sống của sa mạc là niềm tự hào cũng là niềm hạnh phúc được đón nhận những thứ tốt đẹp nhât của thiên nhiên vạn vật.

Sức mạnh của nụ cười

Loading...

Mỉm cười với người khác chính là chia sẻ niềm vui hạnh phúc và san sẻ làm vơi bớt đi những nỗi buồn tủi trong cuộc sống này. Nhiều khi tôi thấy cuộc đời này đi ngược lại với những mong muốn của tôi nhưng rồi cuối cùng tôi nhận ra có nhiều người muốn như tôi mong muốn được hứng chịu những niềm khổ ải như tôi bây giờ mà không được. Không ai có thể thay thế chúng ta sống cuộc đời này cho nên đừng bao giờ lãng phí một ngày buồn. Bởi một ngày đắm chìm trong nỗi buồn chính là một ngày không có niềm vui. CÓ gì hay chăng hơn những nỗi buồn vô tận,nụ cười như một ánh nắng xóa tan đêm tối mà bạn đang dò dẫm bước.

Mang được nụ cười trao cho người khác bạn thật bao dung và giàu có tới mức nào. Và cũng như chúng ta đã biết qui luật cho và nhận luôn luôn tồn tại song song có khi nào bạn tự hỏi rằng khi bạn nở nụ cười khi người khác cũng đón nhận và đáp lại bằng nụ cười không? Điều đó là chắc chắn xảy ra, hãy làm giàu cho bản thân khi sẵn sàng làm giàu niềm vui mang tới cho người khác.

Cũng giống như việc tốt niềm vui mang một sắc thái vô cùng sống động. CHúng ta biết răng khi lòng tốt được đưa ra để giúp đõ người khác thì cũng đồng nghĩa với việc lòng tốt của bạn chưa hẳn được người đó đáp lại mà là đến từ một người khác. Bạn có thấy vui khi giúp được người khác luôn luôn cảm thấy vui vẻ và an toàn?

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *