Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Tản mạn về tình yêu

Tản mạn về tình yêu

Ai cũng sinh ra với một niềm ham sống và mơ ước về những điều tốt đẹp. Bởi cuộc sống này luôn đến với chúng ta một cách bất ngờ và nhiều điều thú vị nhất. Tình yêu là một trong số những điều kì diệu của cuộc sống này. Không ai có thể bác bỏ rằng nếu họ sinh ra không có tình yêu thì sống một cuộc sống tẻ nhạt là điều đương nhiên. Tôi thấy tình yêu nó là thứ gì đó khiến cho con người ta không ngừng tìm kiếm.

Tản mạn về tình yêu.

Tình yêu cũng là thứ gì đó mà nhiều người cũng xua đuổi nhưng suy cho cùng thì cuối cùng người ta lại được xoa dịu bằng tình yêu. Tình yêu là một phương trời bất tận nếu có cố gắng chạy trốn thì một ngày kia họ cũng tìm ra được bạn. Và cho dù rẫu rĩ tới mức nào thì chợt bạn nhận ra rằng chúng ta đang lãng phí những ngày tươi đẹp nhất khi không có tình yêu đến với ta.

Bỗng chốc một ngày đẹp trời một cô gái với những nhạc làm cho yêu đời hơn đang bước đi về phía một con phố đầy lá vàng, hai người xa lạ bắt đầu thành quen khi cô gái bắt gặp một chàng trai đang đi về phía mình và nhìn chằm chằm khi cô nghêu ngao hát. Thói quen đó được cô giữ mỗi chiều và họ gặp nhau thường xuyên như vậy. Cứ như thế một ngày kia khi anh chủ động bước tới cô thì hai con tim xuyến xang như bắt được sợi dây tình cảm. Nó rung lên và ngân lên thành một điệu nhạc của cảm xúc.

Loading...

Tản mạn về tình yêu

Tình yêu là thế chẳng biết bao giờ nó tới mà cũng không biết bao giờ nó đi, chỉ biết khi con người sống trong tình yêu thì bất chợt trở nên yêu đời yêu người và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Nếu có một ngày bạn bị tình yêu mà mình tin yêu nhất phản bội, chắc hẳn cảm giác đau khổ đã kìm nén lấy bạn, không ai biết rằng khi con người ta đau khổ họ sẽ chỉ cho phép mình chìm đắm trong buồn khổ Nhưng thôi đời này bạn có hàng nghìn người khác để lựa chọn và biết đâu khi buông bỏ người tới sau lại là một người tốt. SỐng chân thành là cách mà chúng ta cần có và học cách buông bỏ trong tình yêu.

Nếu tình yêu đó không xứng đáng với mình, đau khổ là điều đương nhiên nhưng thời gian sẽ xoa dịu tất cả thôi. Hãy xứng đáng với tình yêu , tình yêu sẽ đền đáp xứng đáng lại. Hết mình với tình yêu thì chúng ta sẽ nhận lại những thứ chúng ta đang mog đợi. Tình yêu luôn mang tới những điều thú vị nên hãy sống một cách phiêu lưu nhất có thể.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *