Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Tất cả cuộc sống đều là thử nghiệm. Càng trải nghiệm nhiều càng tốt

Tất cả cuộc sống đều là thử nghiệm. Càng trải nghiệm nhiều càng tốt

Cuộc sống hiện tại mang lại cho chúng ta những điều kì thú mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm và khám phá. Con người so với thế giới và vũ trụ thì cũng chỉ là một sinh vật nhỏ bé mà thôi. Hành trình tìm đến với văn minh loài người và cả những sáng tạo trong cuộc sống đó chính là trải nghiệm. Cuộc sống ấy đang có bao nhiêu thứ chờ chúng ta khám phá cho nên chúng ta càng thử nghiệm nhiều thì càng tốt.

Nhìn từ một góc độ xa xưa thì nếu con người không tò mò về sự ra đời của chính bản thân mình thì làm sao có thể khám phá được lịch sử phát triển của loài người. nếu không biết được trước chúng ta có bao nhiêu thời đại thì sao hiểu được nguyên nhân của sự tuyệt chủng hay sự phát triển của các thời kì… đó chính là những ví dụ điển hình của sự khám phá và thử nghiệm. Nói đúng hơn,cuộc đời là những chuyến đi chỉ cần chúng ta bấm nút mọi thứ sẽ khởi động.

tải xuống (26)

 

 

Trải nghiệm chính là mang lại cho chúng ta nhiều kiến thức bổ ích. Những người trẻ ngày nay thay vì ngồi ở nhà mải miết học tập họ có thể đi tới các vùng khác hay thậm chí ra nước ngoài để đi du lịch. Nhiều người lại chọn cách tham gia các hoạt động xã hội để hiểu thêm về cuộc sống của những người khốn khó. Một số khác thì tham gia đầu tư hoặc kinh doanh. Mới đầu số lượng và qui mô có thể nhỏ lẻ nhưng tới sau đó thì mọi thứ sẽ được xây dựng dựa trên kinh nghiệm mà chúng ta đã có.

Loading...

Trải nghiệm thúc đẩy khả năng sáng tạo của chúng ta. Như chúng ta đã biết mối khi găp một vấn đề gì đó một là chúng ta sẽ rút lui theo cách của những người yếu đuối. hai là chúng ta sẽ sáng tạo ra con đường và ước mơ của chính mình để xây đắp nên những chặng đường mới đầy bản lĩnh và táo bạo.

tải xuống (25)

 

Trải nghiệm mang lại cho chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ và những kinh nghiệm trong một cuộc sống hiện đại. với muôn vàn khó khăn phải xử lí thì trải ngiệm chính là một phương thuốc thành công cho những ai chưa tự tin vào khả năng của bản thân mình. Trải nghiệm chính là mang tới cho bản thân những cớ hội mới mà nếu không thử thì chúng ta không thể biết được đâu mới là con đường tốt nhất cho chính chúng ta.

Tuổi trẻ cũng là một phép thử, nếu không thử chính là chúng ta đang dần lãng phí tuổi trẻ của mình. Cuộc đời đang bày ra những thứ tươi đẹp những hành trình mới, chỉ cần chúng ta có lòng tin tất cả chỉ là phép thử.

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *