Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người | Làm văn mẫu

Tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người | Làm văn mẫu

Tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người

Bài Làm

Nếu có thể nói về yêu thương không có gì khác hơn ngoài hai chữ “ diệu kì” cũng không thể xem điều gì đang thay đổi nếu như không có mặt của tình yêu.” Thương nhau mấy núi cũng trèo mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua” là như thế ấy, cái câu chân tình và lời nguyện thề đã ăn sâu, dẫu có xa cách cũng không ngăn nỗi nhớ nhung khôn xiết. Tình yêu còn hơn thế, sức mạnh tình yêu còn hơn cả vũ bảo và những gì chúng ta tưởng tượng.

tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người

Tình yêu chân chính có thể cỗ vũ con người. Những con người đang ngày đêm buồn tẻ với cuộc sống của mình và trăn trở về những điều khó khăn,cuộc sống thật sự khô khan khi thần tình yêu không gõ cửa. Và tội nghiệp hơn nữa là con người ta không nhận ra sự hiện hữu của tình yêu và sức mạnh mà nó mang lại. Nó có thể khiến một người từ vực sâu của thất bại đứng lên và tìm cơ hội để chiến đấu. Cổ vũ bởi những người yêu những lời động viên và san sẻ. Sự động viên đó chính là nguồn lực mà những con người đang giống như rong rêu bíu được vào thân gõ trong khi nước cuồn cuộn chỉ chực cuốn trôi.

tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người

Loading...

Tình yêu chân chính đánh thức sức mạnh đang ngủ say. Đôi khi con người ta cứ nghĩ mình thật vô dụng và chẳng làm được việc gì nên hồn. Đôi khi người ta có thể bỏ rơi và từ bỏ một người vì nghĩ họ không thể khiến người bên cạnh mình hạnh phúc. Nhưng nếu đã là tình yêu chân chính, nửa kia chăc chắn không để bạn phải tuyệt vọng và chính bạn cũng không bao giờ mất niềm tin vào tương lai và vào hạnh phúc của mình. Bạn có thể từ một con người bình thường nhưng với sức lực phi thường, đam mê trỗi dậy và bản lĩnh hơn để làm được những điều mình muốn và bảo vệ lấy hạnh phúc nhỏ bé của mình.

Tình yêu còn đánh thức cả tài năng tiềm tàng trong mỗi con người. Người ta nói đúng khi yêu con người biến thành thi sĩ. Yêu là sự sáng tạo sự tự do bày tỏ cảm xúc và tâm hồn mình. Một tâm hồn đang yêu là tâm hồn đó được hồi sinh, giống như một cành lộc non có thể khiến người ta thao thức bởi sự ủy mị và nhuần nhuyễn uyển chuyển của nó. Tài năng chỉ thực sự được phát huy tác dụng khi nó được cổ vũ lên tới cực điểm và với một tinh thần hăng say nhiệt huyết. Người ta không cần bày tỏ yêu tới đâu tới nhường nào chỉ khi tình yêu đó mang tới cho con người những thay đổi vượt bậc, con người lúc đó mới được “yêu “ thực sự.

>>> XEM THÊM :

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *