Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí | Làm văn mẫu

Tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí | Làm văn mẫu

Tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí

Bài Làm

Tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí. Nói ra có lẽ là kết thúc, nhưng nếu không nói, vĩnh viễn sẽ không có bắt đầu.

Đã có ai từng yêu rồi lại sợ tình yêu đến với mình một lần nữa? có ai tin vào tình yêu tuyệt đối và có ai từng sợ sẽ mất đi tình yêu vĩnh viễn.  Tất nhiên có hàng trăm ngàn lý do và viễn cảnh để con người rơi vào bấy nhiêu trường hợp nhưng tình yêu luôn là thứ kỳ diệu cho dù nó đã tắt hàng năm trời nhưng tới một lúc bống đâu tình yêu xuất hiện và lại sưởi ấm tâm hồn chúng ta. Chúng ta cảm giác chờ đợi háo hức và hơn thế là được trẻ lại mãi mãi là như thế bởi nhựa sống của tình yêu luôn kết tinh và nảy nở. Đã yêu xin hãy để có nhiều dũng khí để thể hiện ra điều đó bởi tình cảm là điều khó nói và chỉ xảy ra khi chúng ta thực sự có đủ dũng khí.

tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí

Nếu có đỗ vỡ hay bị tổn thương bởi chính tình yêu điều duy nhất bạn cần làm không phải khóc lóc mà chính là đương đầu và sẵn sàng cho những gì đang dành cho bạn phía trước – một người phù hợp. Thường đã bị tổn thương một lần con người chắc chắn sẽ sợ hãi mà không dám bước thêm một bước nữa. Vết thương ngoài da có thể chữa bằng thuốc nhưng vết thương lòng chỉ có yêu thương mới bù đắp được. tôi đã từng yêu sâu đậm và đặt niềm tin vào tình yêu đó.

tình yêu có đôi khi cần nhất là dũng khí

Loading...

Những viễn cảnh tương lai được vẽ ra và tôi háo hức mong chờ tới ngày được quả ngọt. Nhưng ai ngờ trong lúc tình cảm nồng thắm nhất thì tôi phải dừng lại với nhiều lý do đã được đặt sẵn ra. Đúng vậy chắc chắn một điều là không ai không thể không khóc không buồn nhưng với tôi lại là không dám buông. Cho tới 2 năm sau đó, tôi đã nghĩ mình không thể có tình cảm được nữa thì anh lại bắt đầu xuất hiện trước tôi. Lòng tin về tình yêu của tôi lại được anh gây dựng lại từ từ, nhưng suy cho cùng tôi sợ, sợ lại một lần nữa tổn thương.  Nhưng tới cuối cùng cho dù sao nữa thì tôi vẫn tin tôi có thể, tôi đã ngỏ lời và chúng tôi bắt đầu xích lại gần nhau. Tôi đã nghĩ sẽ chẳng bao giờ tôi cs thể tìm lại tình yêu nhưng mãi mãi tôi không thể chờ đợi câu trả lời của trái tim, rằng mọi người đều có thể.

Tình yêu chính là liều thuốc cho tôi chữa vết thương lòng và tình yêu ấy khiến cho tôi cảm nhận được chưa có gì quá tồi tệ khi tình yêu ấy được vun vén. Yêu thương đã cho tôi có đủ dũng khí để ngõ lời yêu để bước tới bên người mình yêu thương mà không sợ gì nữa. yêu thương đã cho tôi biết nếu tôi không bước lên một bước có lẽ mọi chuyện không có bắt đầu. Tình cảm là thứ đong đầy và khó lường nhất, hãy dùng con tim và sự dũng cảm của bản thân để nắm bắt những điều tốt đẹp của bản thân mình.

>>> XEM THÊM : 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *