Home / TÁC PHẨM VĂN HỌC / Danh ngôn hay / Trong mọi hiện tượng, sự bắt đầu luôn luôn là thời điểm đáng chú ý nhất

Trong mọi hiện tượng, sự bắt đầu luôn luôn là thời điểm đáng chú ý nhất

Trong cuộc sống mọi thứ đều bắt đầu với một điểm tựa và trong con người thì sự thành công là một trog những thứ mà con người theo đuổi. Nhưng để có một thành công thì sẽ luôn có một bắt đầu. Bắt đầu đó quyết đinh được mức độ tăng tốc, khả năng và ý chí của người tham gia. Và hơn hết nếu không có bắt đầu thì làm sao có kết quả. Nếu không xuất phát thì làm sao để cán đích.

Xuất phát là thời điểm bạn quyết định cho một sự bắt đầu môt sự quyết tâm cho mọi việc. cũng như chúng ta một công việc chỉ thực sự hoàn thành khi chúng ta bắt tay vào lên kế hoạch hành động. không có một người nào có thể làm hộ cho chúng ta mà không cần trả ơn,những gì mà chúng ta có thể làm là bắt đầu bước vào công cuộc của chính chúng ta bắt đầu hành động bắt đầu để thấy được chúng ta cần giữ niềm tin vào những gì chúng ta ấp ủ.

Trong mọi hiện tượng, sự bắt đầu luôn luôn là thời điểm đáng chú ý nhất.

Chỉ có thể bắt đầu một cách có chuẩn bị thì mọi thứ tiếp theo mới hoàn hảo. một vận động viên trước khi tham gia trận đấu của mình luôn luôn tìm hiểu xem còn phải làm những công việc gì tâm lí ra sao đánh giá đối phương và cuối cùng là rèn luyện hết mình để có một tâm thế tốt nhất trước khi bước vào trận đấu. mọi thứ nên có sự chuẩn bị kĩ càng thì mọi thứ sau đó sẽ được  như ý muốn. Hoặc ít ra một sự bắt đầu hoàn hảo sẽ khiến bạn không cảm thấy hối tiếc nếu như lỡ có thất bại.

Loading...

Thà bắt đầu hơn là không bao giờ. Bắt đầu chính là thời điểm đánh dấu mốc quan trong trong sự nghiệp hay ước mơ của một ai đó. Bạn muốn chinh phục một ngọn núi, chinh phục một hạng muc thể thao mà bạn yêu thích, đi đây đi đó hay cả vượt qua giới hạn bản thân. Nhưng với bản tính nhút nhát bạn không làm gì. Điều cuối cùng mà bạn nhận lại được chỉ là sự nuối tiếc. chẳng có gì đợi bạn nếu k có bắt đầu.

Trong mọi hiện tượng, sự bắt đầu luôn luôn là thời điểm đáng chú ý nhất.

Vạn sự khởi đầu nan chính là câu nói mà nhiều người thường nói. Sự bắt đầu có muôn vàn khó khăn thì chính khó khăn đó cho chúng ta những bài học bổ ích về đường đời mà không phải ai dạy cho chúng ta. Phải chính chúng ta trải qua thì mới thấm được một điều : con đường đi đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng. nhưng nếu chúng ta không bắt đầu để trải qua con đường đó thì kể cả sự tưởng tượng hay giấc mơ về thành công cũng sẽ không bao giờ xảy ra.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *