Home / Uncategorized / Viết bài văn tả về người mà em thương yêu nhất

Viết bài văn tả về người mà em thương yêu nhất

Viết bài văn tả về người mà em thương yêu nhất

Bài làm

Ông nội! Ông nội ơi! Có lẽ tôi đã gọi tiếng ông nội lâu lắm rồi. Tôi nhớ ông rất nhiều.

download-32

Viết bài văn ngắn khoảng 600 từ tả về người mà em thương yêu nhất

Ông tôi năm nay đã ngòai 80 . Ông có vầng trán cao , với khuôn mặt điềm đạn. Khi nhìn thấy ông là một người rất hiền. Ông có 1 ngoại hình gầy nhưg luôn giang rộng vòng tay để che chở cho tổ ấm gia đình. Ông luôn làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, nuôi những ng con khôn lớn . Với một tình yêu vô bờ bến của ng cha ông đã dạy các con nhân cách tốt nhất để bước vào cuộc sống mới không có cha mẹ ở cạnh .

Loading...

Tôi là một đứa cháu gái ở cùng ông từ khi lọt lòng , ngòai vòng tay yêu thương của bố mẹ, tôi lúc nào cũng được ông chiều, ông hãm tôi cho tôi từng giấc ngủ ngon. Ngày ý ông hay đi xa lắm tôi không biết ông đi đâu đến khi lớn tôi mới biết là ông đi chữa bệnh. Mỗi lần đó, lần nào về ông cũng mua quà cho tôi, hôm thì là những chiếc bánh mì chấm sữa khi thì là gói kẹo , với một đứa trẻ tôi ăn rất ngon.

Viết bài văn ngắn khoảng 600 từ tả về người mà em thương yêu nhất

Tôi còn nhớ ông tôi hay uống nước chè và hút thuốc lào, ngày ấy tôi cũng hay uống nước chè lắm. Tôi được ở bên ông thường xuyên nên hay làm nũng nhưng tôi rất thương ông , mỗi lần ông đau tôi đều đấm lưng trò chuyện với ông . Nhưg một ngày ông đã dời xa ra gia đình, xa chúng tôi và ngày hôm ý tôi khóc nhiều lắm , tôi đã nhớ về ông rất nhiều. Ông người mà tôi luôn tôn trọng. Tôi ước ông có thể trở về bên tôi

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *