Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Viết thư cho bố của em

Viết thư cho bố của em

Viết thư cho bố của em

Bài làm

luansss1

Viết thư cho bố của em

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2017

Gửi bố yêu dấu!

Bố yêu dấu của con, đã lâu lắm rồi bố đi làm xa không ở nhà với con, con nhớ bố nhiều lắm, mẹ cũng vậy mẹ nhớ bố lắm, còn bà nội cứ nhắc tên bố suốt. Hôm nay bà nội bảo bà nhớ bố và muốn con viết thư gửi cho bố. Bà muốn bố thu xếp công việc về thăm nhà một chuyến. Con biết bố bận lắm, nhưng bố hãy cố gắng thu xếp công việc về với gia đình nhé bố !

Loading...

Bố yêu của con, dạo này bố có khỏe không ạ! Bệnh đau lưng của bố đỡ chưa? Những ngày trái gio không có con đấm lưng cho bố bố có đau không? Bố ơi! bố nhớ uống thuốc đầy đủ vào nhé. Ở nhà mẹ và bà nội cứ lo bố không uống thuốc đều đặn, lại làm việc nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. À! bố ơi con không thích bố hút thuốc đâu, bố hứa với con đừng hút thuốc nữa nha.

Bố ơi đàn gà con hôm tết giờ đã lớn rồi đấy, hôm qua bà nội bảo đợi hôm nào bố về mẹ sẽ bắt con to nhất thịt cho bố ăn. Bố ở trong đấy công việc thế nào ạ. Dạo này ở nhà mưa nhiều lắm bố ạ. Bọn trẻ ở xóm được bố cho đưa đi tập bơi, nhưng bố không có ở nhà nên bà nội không cho con đi một mình. Con cũng muốn đi bơi lắm bố ạ, khi nào về bố cho con đi bơi bù nha bố. 

À con báo cho bố một tin mừng bố nhé! Tháng trước con được chọn đi thi đội tuyển Văn của trường đấy bố ạ. Bố có mừng không? Chắc chắn bố sẽ rất vui phải không ạ, vì bố vẫn mong con đạt được những gì mà mong muốn mà.

Bố thu xếp công việc rồi về sớm với gia đình bố nhá, cả nhà mong bố nhiều lắm. 

Thôi con đi phụ mẹ nấu cơm đây, con dừng bút đây bố ạ. Con yêu bố nhiều 

       Kí tên

Con gái yêu của bố!!!

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *