Home / NHỮNG BÀI VĂN HAY / Yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên | Làm văn mẫu

Yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên | Làm văn mẫu

Yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên

Bài Làm

Có những con đường không hẹn trước chỉ khi bị lạc ta mới ghé thăm cũng có những con đường đẹp đẽ ta cố gắng tìm đến. Nếu đằng sau bức mê cung kia là hàng trăm con đường phải lựa chọn và rượt đuổi thì người rơi vào tình yêu đôi khi cũng vậy, cố gắng tìm kiếm cho mình hoặc một lối ra hoặc mãi mãi bị nhấn chìm trong mê cung đó. Như shakepeare đã từng nói yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên có người bị thần tình yêu bắn trúng mũi tên có người lại từ mình lao vào lưới.

yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên

Chuyện tình yêu muôn phần khó nói tất cả chỉ được gọi là duyên. Đôi khi chính chúng ta cũng không hiểu được tại sao từ những con người chưa từng quen biết trước đó, lại vì 1 2 lần gặp gỡ vô tình mà trở nên thân thích. Những người mà đã có lúc ta nghĩ chắc chẳng bao giờ có cơ hội tiếp chuyện thì bây giờ lại hiện hữu ngay trước mặt chúng ta. Có ai ngờ khoảng cách hay không gian địa lí chẳng bao giờ là ngăn cách lớn nhất. chỉ cần có cảm tình với nhau thương nhau thì tìm tới với nhau. Yêu xa đấy nhưng người ta chấp nhận chấp nhận cả những rủi ro mà có thể một lúc chính vì khoảng cách mang lại.

yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên

Loading...

Yêu đương là một cơ hội ngẫu nhiên, con người từ đâu lại đến với nhau, bắt đầu tay cầm tay tim chung nhịp đập cùng nhau vượt qua những bước đường trong cuộc sống. Vốn dĩ không hẹn trước cho nên người ta mới có câu, tình yêu là điều không hẹn trước. Những người rơi vào tình yêu có thể vùng lên đốt cháy ngọn lửa tình yêu và hạnh phúc của mình. Nhưng cũng có những người tự làm mình tổn thương tự cảm động chính mình để rồi cuối cùng nhận kết quả đau xót.

Điều kì diệu mà tình yêu mang lại không hề ít nhưng cũng có những mảnh ghép không hề được hoàn thành. Chia xa nhau rồi tình yêu chỉ còn lại một thứ tình cảm và kỉ niệm bàng bạc. người còn yêu còn thương thì muôn phần níu giữ người hết thương thì chối bỏ hoàn toàn.

Dù điều gì có xảy ra cơ hội ngẫu nhiên đó luôn luôn thay đổi. Con người hết thương hết duyên với người này rồi lại có những mảnh ghép khác phù hợp hơn để lắp ghép. Điều kì diệu của tình yêu chính là con người không phải chỉ được yêu một lần hay không thể tiếp tục yêu thương lần nữa sau tổn thương. Tình yêu suy cho cùng là sự chân thành, dù có cố ý hay ngẫu nhiên thì vẫn là lựa chọn của con tim. Như một lần được thay máu, dẫu có đau khổ cũng xứng đáng.

>>> XEM THÊM : 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *